Hot News

28/05/2018

Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng học ở đâu chất lượng? – Tư vấn tuyển sinh

Chuyên ngành tài chính ngân hàng học ở đâu chất lượng đó đang là điều lo lắng, trăn trở nhất của bạn trong  thời kỳ nước rút này? Trả lời đúng câu hỏi này sẽ là tiền đề tốt đẹp cho sự nghiệp của bạn sau này.

Để trả lời được câu hỏi này, nếu tự bạn chắc sẽ chưa đủ kinh nghiệm để trả lời. Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Đại học Tài chính – Ngân hàng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng sẽ không lo thất nghiệp. Nếu như trong thời đại 4.0 rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề công nghệ có thể thay thế hoàn toàn nhưng lĩnh vực tài chính ngân hàng công nghệ không thể thay thế hoàn toàn mà nó chỉ có thể hỗ trợ cho ngành này phát triển ngày càng mạnh hơn.

Bạn đọc có thể theo dõi lại tất cả các vị trí công việc mà sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng có thể ứng cử tại đây:

https://fbu.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh-tai-chinh-ngan-hang-co-nen-hoc-nganh-tai-chinh-ngan-hang/

Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng học ở đâu chất lượng?

Vậy chuyên ngành tài chính ngân hàng học ở đâu chất lượng?

Đây là một câu hỏi khó vì hiện nay có quá nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành này chưa kể các hệ trường cao đẳng và trung cấp. Vậy học chuyên ngành tài chính ngân hàng ở đâu chất lượng? Bộ phận tư vấn tuyển sinh chuyên ngành tài chính ngân hàng sẽ gỡ rối giùm bạn.

Thế nào gọi là địa điểm học chất lượng?

Trước mắt bạn phải chắc chắn lực học của bản thân có thể đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào sau đó mới tính đến các yếu tố khác. Để kiểm soát được việc này, trước hết bạn cần lên danh sách các trường có đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng. Tham khảo điểm chuẩn trúng tuyển 3 năm gần nhất. So sánh với sức học của mình để thu hẹp phạm vi.

Tìm hiểu vị trí địa lý, cơ sở vật chất, học phí nhà trường để khoanh vùng hẹp lại những danh sách trường phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bạn.

Bước cuối cùng là bước chọn tinh, thanh lọc để tìm ra địa chỉ học chuyên ngàng tài chính ngân hàng chất lượng và hiệu quả nhất.

Bạn đọc nên nắm vững gần như là một nguyên lý chọn trường:

– Trường nào có tên gắn với chuyên ngành tài chính ngân hàng trường đó sẽ được ưu tiên thứ hạng.

– Các trường có tên chung không xác định cụ thể: học sinh cần xem và tìm hiểu rõ khoa thế mạnh của trường là chuyên ngành gì – Đa số hiện nay các trường đều có đầy đủ các khoa để học sinh có nhiều sự lựa chọn và nhà trường cũng dễ lấy chỉ tiêu đầu vào. Tuy nhiên các trường khi mới thành lập đều xác định một số khoa chủ đạo làm xương sống, làm thế mạnh của nhà trường.

Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng học ở đâu chất lượng?

Vì vậy học viên cần có sự lựa chọn thông minh. Tốt nhất bạn nên lựa chọn trường có cùng tên chuyên ngành mà bạn theo học. Đó là điều trực quan bạn dễ nhận thấy. Hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn đòi hỏi con người phải có những hiểu biết sâu sắc, đầu óc nhạy bén, nảy số nhanh.

Muốn “xây dựng” được những “bản chất nghề nghiệp” tốt như vậy bạn sẽ cần một quá trình đào tạo bài bản không chỉ trong kiến thức chuyên môn và cần sự phân tích cụ thể trên thực tế để có đầy đủ tố chất khi ra trường.

Trường học viện Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tự hào là đơn vị đã đào tạo cho thị trường nhân lực tài chính ngân hàng Việt Nam rất nhiều chuyên viên ưu tú: nhạy bén với chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, “đầu nảy số” tốt, tính chất kỷ luật cao, làm hài lòng đại đa số các nhà tuyển dụng – kể cả những đơm vị tuyển dụng đòi hỏi yêu cầu cao nhất.

Từ những cựu sinh viên đã ra trường chia sẻ: ngay sau khi ra trường họ đã nhanh chóng trúng tuyển vào các đơn vị ứng cử và nhanh chóng khẳng định được bản thân với lãnh đạo và đồng nghiệp bằng chính sự nhanh nhẹn và nhạy bén trong công việc.

Đây là niềm vui rất lớn của nhà trường vì đã thực hiện được đúng phương châm: Điểm tựa tri thức – Đột phá thành công.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với hotline của nhà trường: 0243.793.1340/ 0243.793.1341 gặp bộ phận tư vấn tuyển sinh chuyên ngành tài chính kế toán. Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải thích cặn kẽ nhất.

Hoặc bạn đọc có thể tham khảo chi tiết thông tin tuyển sinh năm 2018 của nhà trường tại đây:

https://fbu.edu.vn/tuyensinh/de-tuyen-sinh-2018/

Các tin liên quan