Hot News

24/05/2018

Chuyên ngành quản trị kinh doanh học ở đâu chất lượng – Tư vấn tuyển sinh

Chuyên ngành quản trị kinh doanh ở đâu chất lượng đó là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh hiện nay đang đứng trước cánh cửa tuyển sinh. Đây là một chuyên ngành khá được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đặc biệt là những bạn trẻ năng động và hoạt bát.

Vậy chuyên ngành Quản trị kinh doanh học ở đâu chất lượng?

Hiện nay vì là chuyên ngành được đông đảo học sinh đăng ký dự thi nên rất nhiều trường đại học đã mở ra khoa này để thu hút sinh viên, tăng chỉ tiêu tuyển sinh. Vì vậy các bạn học sinh cần có những lựa chọn chính xác và thông minh.

Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được địa chỉ học chuyên ngành quản trị kinh doanh chất lượng?

Có rất nhiều trường để cho học sinh lựa chọn nhưng các bạn cần căn cứ vào sức học của bản thân để khoanh gọn các trường mà bạn có thể trúng tuyển. Sau đó cần nghiên cứu đến các yếu tố khác của trường có phù hợp với điều kiện của bạn hay không?

Mắc nhỏ cho các bạn học sinh: Nên lựa chọn các trường có tên sát hoặc gần sát với chuyên ngành mình lựa chọn. Với những trường có tên chung cần xác định rõ trường thành lập khởi điểm với những khoa chính và chủ đạo là khoa nào.

Chuyên ngành quản trị kinh doanh học ở đâu chất lượng

Lý do: chuyên ngành Quản trị kinh doanh là một chuyên ngành hấp dẫn có dự tham dự đông đảo của nhiều học sinh. Do vậy hầu hết các trường đại học đều tuyển sinh chuyên ngành này. Vì vậy, nếu tinh ý lựa chọn theo tiêu chí trên bạn chắc chắn sẽ trả lời được câu hỏi: “chuyên ngành quản trị kinh doanh học ở đâu chất lượng”

Lợi thế “ngầm” của những khoa chủ đạo của mỗi nhà trường là đội ngũ giáo viên ưu tú, được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, giàu kinh nghiệm, giàu truyền thống.

Để lựa chọn được môi trường tốt ngoài những yếu tố trên bạn cần quan tâm đến địa điểm và học phí xem có phù hợp với bản thân và gia đình để gắn bó lâu dài hay không? Đây cũng là một lỗi mà khá nhiều sinh viên không để ý và phải cắt ngang giữa chừng do lúc lựa chọn không vừa sức

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh là một chuyên ngành ra trường sinh viên khá năng động và sáng tạo, cơ hội việc làm cao. Bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ này trong bài viết:

https://fbu.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh-nganh-quan-tri-kinh-doanh-hoc-gi-lam-gi/

Chuyên ngành quản trị kinh doanh học ở đâu chất lượng

Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội với thế mạnh nổi trội về các khoa kinh tế trong đó có khoa Quản trị kinh doanh. Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, ứng biến thực tiễn nhanh kết hợp với những giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh đa tài, thành đạt trên thương trường, gây dựng sự nghiệp vững mạnh cho bản thân đồng thời góp phần khẳng định thêm thương hiệu nhà trường trên thị trường nhân lực Việt Nam.

Địa điểm thuận lợi, chi phí tiết kiệm, cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư khang trang đầy đủ cũng là những thế mạnh của trường được các bậc phụ huynh và học sinh đưa vào điểm sáng lựa chọn.

Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào về tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Hãy liên hệ hotline: 0243.793.1340/ 0246.295.6783 để nhận sự tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh từ phía nhà trường.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết tuyển sinh năm 2018 của nhà trường tại đây.

https://fbu.edu.vn/tuyensinh/de-tuyen-sinh-2018/

 

Các tin liên quan