Hot News

22/05/2018

Chuyên ngành Kế toán học ở đâu chất lượng – Tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Kế toán

Chuyên ngành Kế toán học ở đâu chất lượng? Bạn đang đi tìm câu trả lời để có quyết định đúng đắn cho kỳ tuyển sinh trước mắt. Bộ phận tư vấn tuyển sinh chuyên ngành kế toán sẽ giúp các bạn trẻ có những khía cạnh phân tích sâu sắc về vấn đề trên.

Học chuyên ngành Kế toán ra chưa sinh viên nào bị thất nghiệp. Đó là khẳng định của thực tế. Trên cả nước, mỗi tháng thành lập hàng trăm nghìn doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần ít nhất từ 1 – 3 kế toán, tùy từng quy mô lớn nhỏ của công ty. Vì vậy khả năng sinh viên kế toán ra trường thất nghiệp là thấp. Vấn đề băn khoăn khi ra trường chỉ ở chỗ bạn có đủ năng lực và trình độ để tham gia vào vị trí nào mà thôi.

Chuyên ngành Kế toán học ở đâu chất lượng

Công việc và thu nhập ổn định, mức thu nhập tăng đều. Đặc biệt là sau mỗi mùa quyết toán. Ngoài ra, thực tế đã chứng minh có rất nhiều người đã thành công và làm giàu trên nghề kế toán.

Chính vì 2 lý do trên mà chuyên ngành kế toán luôn thu hút đông đảo thí sinh tham gia dự thi hàng năm. Vì vậy hầu hết các trường đại học và cao đẳng đều tuyển sinh ngành này, chưa kể là các trường trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề. Đều này cũng là một lợi thế cho các bạn sinh viên khi lựa chọn nhưng cũng là một khó khăn để tìm được một trường học thật tốt phù hợp với điều kiện bản thân.

Bạn đọc có thể tham khảo những vị trí công việc mà sinh viên kế toán ra trường có thể ứng viên tại đây: https://fbu.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh-nganh-ke-toan-hoc-ke-toan-ra-truong-lam-gi/

Vậy học chuyên ngành kế toán ở đâu chất lượng? – Tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Kế toán

Chọn học chuyên ngành kế toán ở đâu chất lượng là một bài toán khó với các bạn học sinh. Vì để chọn được môi trường chất lượng trước hết bạn phải biết mình đang muốn gì, cần gì và điều kiện đến đâu. Khi nắm vững được điều kiện bản thân, tham khảo các gợi ý một cách kỹ lưỡng bạn mới có thể đưa ra được quyết định gắn bó với môi trường đào tạo đó.

Chuyên ngành Kế toán học ở đâu chất lượng

Các bước xác định địa chỉ theo học chuyên ngành kế toán chất lượng?

Bước 1: Liệt kê danh sách các trường có tuyển sinh chuyên ngành kế toán.

Bước 2: Xác định lực học của bản thân. Xem xét điểm xét tuyển đầu vào của 2-3 năm trước của những trường trên để khoanh vùng những trường lực học bạn có thể đạt.

Bước 3: Xác định điều kiện học tập của các trường mà bạn đã khoanh vùng để tiếp tục thu nhỏ phạm vi. Cụ thể: mức học phí, địa điểm gần hay xa nhà, cơ sở vật chất chỗ ăn ở của nhà trường.

Bước 4: Sau khi danh sách đã được thu hẹp phù hợp với năng lực và các điều kiện. Yêu tố cần quan tâm tiếp theo là uy tín của nhà trường.

Đây là yếu tố giúp bạn có một tương lai tốt trong quá trình học tập và đầu ra sau này: đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên trang bị được kiến thức, uy tín nhà trường.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tự hào là ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên Kế toán có năng lực cho thị trường nhân lực kế toán. Những thế hệ sinh viên của trường với những kỹ năng đã thành thục ngay sau khi ra trường đã nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng của bản thân trong doanh nghiệp. Đồng thời góp phần xây dựng vững chắc thương hiệu sinh viên kế toán của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng trước các đơn vị tuyển dụng.

Những thế hệ sinh viên của trường cứ hay đùa nhau tấm bằng cử nhân kế toán của Đại học Tài chính Ngân hàng như một tấm thẻ “xanh” khi họ đi vào các đơn vị tuyển dụng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề ngành học Kế toán cũng như tuyển sinh chuyên ngành Kế toán hãy liên hệ trực tiếp với hotline của nhà trường 0243.793.1340/ 0246.295.6783 để nhận sự tư vấn chi tiết và cụ thể của đội ngũ tư vấn tuyển sinh chuyên ngành kế toán của nhà trường.

Hoặc bạn có thể tham khảo qua đây để biết thêm thông tin chi tiết tuyển sinh năm 2018 của nhà trường: https://fbu.edu.vn/tuyensinh/de-tuyen-sinh-2018/

 

Các tin liên quan