Tin tức

24/06/2022

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2022 ngành ngôn ngữ anh của FBU

Ngành ngôn ngữ anh hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, có thể nói ngành học này ngày càng hot bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, không phải ngẫu nhiên ngành học này lại hot đến như vậy, chúng ta vẫn thường nói, cái gì xảy ra cũng có lý do của nó. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem, lý do gì khiến ngành học này lại trở thành một trong những ngành học được rất nhiều bạn trẻ theo học như vậy qua chương trình tư vấn tuyển sinh 2022 ngành ngôn ngữ anh của trường FBU nhé!

Tư vấn tuyển sinh 2022 ngành ngôn ngữ anh của trường FBU

Tại kỳ tư vấn tuyển sinh năm 2022 ngành ngôn ngữ anh FBU sẽ giúp bạn hiểu được vì sao ngành ngôn ngữ anh lại được rất nhiều bạn trẻ theo học và học ngành ngôn ngữ anh ra trường làm công việc gì. Chúng ta hãy cùng đi đến câu trả lời nhé!

Vì sao ngôn ngữ anh lại thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học

Như các bạn cũng đã biết tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra điều này ở bất cứ đâu trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay, như: các trang báo, các tài liệu học tập,… nói chung ở các trường đại, học, các công ty, các tổ chức càng lớn thì ngôn ngữ anh càng được sử dụng nhiều, điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như khẳng định được vị thế trong ngành.

Và một điều chắc chắn rằng, khi được làm việc ở các công ty khác, doanh nghiệp có quy mô lớn như vậy, thì mức lương của các bạn chắc chắc sẽ không hề thấp, bên cạnh đó so với mặt bằng chung, ngành ngôn ngữ anh hiện nay còn có mức lương cao hơn so với các ngành khác, vì thế mà ngành ngôn ngữ anh trở nên rất hot ở thời điểm hiện tại, và tương lai ngành học này cũng sẽ không có dấu hiệu thuyên giảm, bởi trong thời kỳ hội nhập đất nước không ngừng phát triển, ngôn ngữ anh càng không bao giờ lạc hậu.

Đồng thời khi theo học ngành ngôn ngữ anh, ngoài việc học được những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, thông thạo về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các bạn sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết khác như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề,… Bên cạnh đó khi học ngành ngôn ngữ anh, bạn sẽ có những chuyến du học, du lịch hay làm việc tại nước ngoài mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Học ngành ngôn ngữ anh ra trường làm việc gì

Công việc sau khi ra trường là nỗi băn khoăn của đa số tất cả các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh, và ngành ngôn ngữ anh cũng không ngoại lệ. Vậy thì tại kỳ tư vấn tuyển sinh năm 2022 ngành ngôn ngữ anh của FBU cũng sẽ giúp bạn biết được, cơ hội việc làm của mình ra trường như thế nào và sau khi ra trường các bạn sẽ làm những công việc gì nhé.

Như đã nói ở trên ngành ngôn ngữ anh là một ngành học rất hot hiện nay, và hầu hết ở các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần nhân sự về lĩnh vực này, do đó mà học ngành ngôn ngữ anh sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề việc làm. Sau khi ra trường ngành ngôn ngữ anh bạn có thể đảm nhận những công việc như:

– Biên dịch viên, phiên dịch viên trong cơ quan truyền thông, các công ty, cơ quan ngoại giao, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế;

– Dịch thuật cho các nhà xuất bản, trung tâm phát hành tạp chí, sách, báo,…

– Chuyên viên tổ chức sự kiện, truyền thông, thư ký, trợ lý,… cho các công ty nước ngoài;

– Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn viên tại các công ty du lịch, nhà hàng khách sạn;

– Giáo viên nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh tại các trường phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm ngoại ngữ,…

Tham gia tư vấn tuyển sinh 2022 ngành ngôn ngữ anh của trường FBU

Để tham gia tư vấn tuyển sinh 2022 ngành ngôn ngữ anh của trường FBU các bạn có thể truy cập vào website: https://fbu.edu.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Các tin liên quan