16/07/2021

Ngôn ngữ anh – ngành ngôn ngữ hàng đầu được đào tạo tại FBU

Ngôn ngữ Anh từ nhiều năm trở lại đây đã trở thành ngoại ngữ được ưa chuộng tại Việt Nam, trở thành ngành ngôn ngữ hàng đầu được lựa chọn để học tập và giảng dạy trong hệ thống giáo dục. Bởi ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong quá trình hội nhập quốc tế. Có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ hàng đầu này, và trường Đại học Tài chính Ngân hàng là một trong những địa chỉ uy tín đó.

Vai trò của ngôn ngữ Anh trong xã hội hiện đại là rất quan trọng. Vì thế, tiếng Anh có mặt trong hầu hết các hệ thống giáo dục của các quốc gia trên thế giới. Trường FBU với ngành ngôn ngữ anh cũng muốn trang bị cho sinh viên của mình khả năng giao tiếp tiếng Anh với 3 lý do:

– Sinh viên có thể tìm được công việc yêu thích liên quan đến chuyên ngành mình được học.

– Sinh viên có khả năng giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua ngôn ngữ anh – ngành ngôn ngữ hàng đầu.

– Sinh viên dễ dàng tìm kiếm thông tin từ mọi nguồn tin thông qua thứ ngôn ngữ anh .

Sinh viên Học ngôn ngữ anh – ngành ngôn ngữ hàng đầu tại FBU được gì?

– Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh – ngành ngôn ngữ hàng đầu của FBU, trình độ đại học nhằm mục tiêu trang bị cho người học phát triển toàn diện. Sinh viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sâu, có sử dụng tiếng Anh. Sinh viên ra trường có đủ tâm thế sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu xã hội và thị trường lao động trong quá trình hội nhập quốc tế.

hoc nganh ngon ngu anh tam ve tot cho canh cua tuong lai1

– Ngoài ra, sinh viên sẽ còn có được một số kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm:

+ Kỹ năng nghề nghiệp

– Sinh viên sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mức độ thành thạo trong công việc chuyên ngành được đào tạo tại trường như ngành tài chính – ngân hàng, ngành kiểm toán – kế toán hay luật kinh tế…. Theo khung tiêu chuẩn châu Âu tương đương trình độ C1 và trong giao tiếp xã hội.

– Sử dụng các kỹ thuật phiên – biên dịch phù hợp khi cần xử lý các tài liệu thông thường và tài liệu liên quan tới các lĩnh vực đào tạo.

– Thuyết trình, đàm phán, báo cáo cũng như các giao dịch trong lĩnh vực sinh viên được học tập tại trường thông qua việc sử dụng ngôn ngữ Anh.

– Tự soạn thảo văn bản chuyên ngành bằng tiếng Anh .

+ Kỹ năng mềm

– Sinh viên có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm

– Khả năng truyền thông tin thành thạo trong lĩnh vực chuyên môn

– Tìm tin, và xử lý thông tin về các vấn đề phát sinh trong chuyên môn được học

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng phục vụ công việc và quản lý chung

dao tao nganh ngon ngu anh o dau chat luong 2

Cơ hội việc làm khi học ngôn ngữ anh – ngành ngôn ngữ hàng đầu tại FBU

– Các đơn vị và tổ chức thương mại, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật kinh tế trong cả nước.

– Các cơ quan ngoại giao.

– Các tổ chức phi chính phủ, các công ty nước ngoài, có yếu tố nước ngoài.

– Các viện nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa.

– Trường học các cấp khác nhau.

– Các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn có người nước ngoài.

FBU đào tạo ngôn ngữ anh – ngành ngôn ngữ hàng đầu

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng hiện nay nằm trong số những trường đại học uy tín trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường không chỉ đào tạo các chuyên ngành về ngân hàng, tài chính mà ngôn ngữ anh cũng là thế mạnh.

Học ngành ngôn ngữ anh ở FBU sinh viên được:

– Học tập trong một môi trường chuyên nghiệp: có giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, hệ thống hỗ trợ học tập giảng dạy hiện đại.

– Cơ hội giao lưu thường xuyên với sinh viên các trường đại học có cùng lĩnh vực đào tạo, từ đó tăng thêm vốn hiểu biết chung và làm giàu vốn tiếng anh.

– Ngoài học ngôn ngữ anh, sinh viên được đào tạo thêm các kiến thức kinh tế quốc tế, các kỹ năng giao tiếp ứng xử trong công việc, xã hội qua nhiều hoạt động thực tiễn.

– Nhà trường luôn là đầu mối liên kết doanh nghiệp và sinh viên thông qua các hoạt động tư vấn hướng nghiệp. Từ đó cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận doanh nghiệp và cơ hội việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Để được học tập tại môi trường lý tưởng FBU, bạn hãy liên hệ với nhà trường thông qua các kênh kết nối sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com