06/04/2023

Ngôn ngữ anh – ngành ngôn ngữ hàng đầu được đào tạo tại FBU

Ngôn ngữ tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ nước ngoài phổ biến ở Việt Nam trong nhiều năm, trở thành ngôn ngữ chính được chọn để giảng dạy trong hệ thống giáo dục. Bởi vì tiếng Anh cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên trong quá trình hội nhập quốc tế. Có rất nhiều trường đại học dạy ngôn ngữ này, và Đại học Tài chính và Ngân hàng là một trong những địa chỉ có uy tín như vậy.

Vai trò của tiếng Anh trong xã hội hiện đại là rất quan trọng. Do đó, tiếng Anh hiện diện trong hầu hết các hệ thống giáo dục của các quốc gia trên thế giới. FBU với chuyên môn ngôn ngữ chất lượng cao, cũng muốn cung cấp cho sinh viên của mình cơ hội để giao tiếp bằng tiếng Anh vì 3 lý do:

– Học sinh có thể tìm thấy công việc yêu thích liên quan đến chuyên môn của họ.

– Học sinh có cơ hội giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua tiếng Anh – một chuyên môn ngôn ngữ hàng đầu.

– Học sinh có thể dễ dàng tìm thông tin từ tất cả các nguồn thông qua tiếng Anh.

Sinh viên nhận được gì khi học tiếng Anh, chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu tại FBU?

Chương trình đào tạo tiếng Anh – Trình độ đại học của các chuyên ngành ngôn ngữ chính của FBU nhằm đào tạo người học phát triển toàn diện. Sinh viên có đủ kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe, tinh thần trách nhiệm cao, năng lực làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên ngành có sử dụng tiếng Anh. Sinh viên ra trường sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của xã hội và thị trường lao động trong quá trình hội nhập quốc tế.

hoc nganh ngon ngu anh tam ve tot cho canh cua tuong lai1

Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp thu nhiều kỹ năng chuyên môn và mềm.

Kỹ năng nghiệp vụ

– Sinh viên sẽ được giao tiếp tiếng Anh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như thành thạo các nghiệp vụ chuyên ngành được giảng dạy tại trường như tài chính – ngân hàng, kiểm toán – kế toán hay luật kinh tế…. theo tiêu chuẩn Châu Âu, khung tương đương với trình độ C1 trong giao tiếp xã hội.

– Sử dụng các kỹ thuật dịch phiên phù hợp cho các tài liệu chung và khu vực nghiên cứu

– Các bài thuyết trình, đàm phán, báo cáo và giao dịch trong lĩnh vực sinh viên nghiên cứu ở trường sử dụng tiếng Anh

– Soạn các văn bản chuyên môn bằng tiếng Anh.

Kỹ năng khác hỗ trợ cho công việc

– Sinh viên có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm

– Có khả năng truyền đạt thông tin thành thạo chuyên ngành của mình

– Kỹ năng phục vụ công việc và quản lý chung để tìm kiếm và xử lý thông tin về các vấn đề nảy sinh trong ngành học

– Có kỹ năng sử dụng tin học văn phòng

dao tao nganh ngon ngu anh o dau chat luong 2

Cơ hội việc làm sau khi học ngành ngôn ngữ tại FBU

– Các đơn vị, tổ chức kinh tế thương mại, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán và pháp luật kinh tế trên địa bàn cả nước. <

– Các cơ quan, đại diện ngoại giao.

– NGO, công ty nước ngoài .

– Viện Văn hóa và Ngôn ngữ.

– Trường học ở các cấp độ khác nhau.

– Đại lý du lịch, nhà hàng và khách sạn có người nước ngoài.

Ngành Ngôn ngữ Hàng đầu tại FBU

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng hiện là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường không chỉ đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng mà tiếng Anh cũng là một thế mạnh.

Khi học tiếng Anh tại FBU, sinh viên có thể:

– Học tập trong môi trường chuyên nghiệp: trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ, hệ thống hỗ trợ dạy – học hiện đại.

– Cơ hội cho giao lưu thường xuyên với sinh viên các trường đại học có cùng ngành học, từ đó tăng cường hiểu biết lẫn nhau và làm phong phú thêm vốn tiếng Anh.

– Ngoài việc học tiếng Anh, sinh viên sẽ tiếp thu kiến ​​thức quốc tế Kinh doanh và Truyền thông, rèn luyện kỹ năng trong công việc và xã hội thông qua nhiều hoạt động thực hành.

– Trường luôn là đầu mối gắn kết các công ty và sinh viên lại với nhau thông qua các hoạt động hướng nghiệp . Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận các công ty và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Để được học tập tại môi trường lý tưởng FBU, bạn hãy liên hệ với nhà trường thông qua các kênh kết nối sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com