Viện GD Quốc tế

26/07/2017

Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế Viện Giáo dục Quốc tế – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế, Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng và trở thành lợi thế trong việc tìm kiếm và phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân. Do đó, Viện Giáo dục Quốc tế – Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội triển khai thực hiện CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH QUỐC TẾ với phương pháp đào tạo khác biệt và đón đầu xu hướng !

> Hình thức học tập có gì mới?

– Tiếp cận tiếng Anh với phương pháp mới với sự kết hợp giữa online và offline (Blended learning)

– Tài liệu học tập hiện đại với thời gian linh hoạt giữa học tập truyển thống trên lớp và làm bài online bất cứ nơi đâu.

– Trải nghiệm vai trò hoàn toàn mới trong việc học tập và giảng dạy cho cả giáo viên lẫn học viên mà bạn chưa từng trải nghiệm.

– Phát triển nội dung đào tạo chiến lược giúp học viên nâng cao kỹ năng phân tích và tư duy, phản biện cần thiết

– Nội dung đào tạo áp dụng cho cả học thuật và thực tiễn công việc, kiến thức chuyên ngành, cùng với giao tiếp xã hội.

– Thực hành các bài tập mô phỏng sát với nội dung đào tạo của các chương trình liên kết quốc tế hàng đầu giúp học viên theo sát với thực tiễn chuyên môn các chuyên ngành tham gia học tại chương trình đại học.

– Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm đào tạo các chương trình quốc tế đa dạng các chuyên ngành của các chương trình Đại học, Sau đại học.

– Đào tạo luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế

– Phù hợp với mọi đối tượng với ba mức độ đào tạo: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp

– Thời gian đào tạo linh hoạt

> Học viên được gì từ khoá học này?

– Chúng tôi mang đến cơ hội giúp bạn vượt qua những rào cản về tiếng Anh mà bạn đang lo ngại

– Sau các khoá đào tạo,  bạn có có thể tự tin trong môi trường học tập hoặc làm việc quốc tế

– Học viên sẽ được hỗ trợ để ứng tuyển cho các chương trình Đại học, và Sau đại học quốc tế

> Chi phí khoá học là bao nhiêu?

– Viện Giáo dục Quốc Tế cấp 100 phần học bổng toàn phần cho các bạn học viên tham gia chương trình đào tạo

– Bên cạnh đó, hàng trăm Học bổng khác có giá trị từ 30-70% tổng giá trị học phí toàn khoá học được xem xét tuỳ theo năng lực đánh giá khi phỏng vấn, đảm bảo TẤT CẢ HỌC VIÊN ĐỀU ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG

> Cách thức Đăng ký

Hãy nhanh tay đăng ký để đạt được suất học bổng cho chương trình Tiếng Anh dự bị có giá tri cao tại:

VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 134 – 136 – 138 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Văn Phòng tuyển sinh: Phòng 105, Số 4 ngõ Hàng chuối 1, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Email: contact@daihoc.com

Facebook: https://www.facebook.com/VienGDQuocTe