25/10/2022

Vai trò của ngôn ngữ Anh mà không phải ai cũng biết

Trong tất cả các ngành học hiện nay thì mỗi ngành sẽ có những điểm khác biệt và nghề nghiệp riêng. Chắc hẳn có khá nhiều bạn trẻ đang phân vân không biết có nên học ngành ngôn ngữ Anh hay không. Bài viết dưới đây fbu.edu.vn sẽ đưa ra vai trò của ngôn ngữ Anh có những giá trị nhất định mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc theo đuổi ngành học này.

5 Vai trò của ngôn ngữ Anh mà bạn nên theo học

Dưới đây sẽ là 5 vai trò của ngôn ngữ Anh đem đến cho sinh viên theo học ngành này mà bạn cần biết:

– Lợi ích trong cuộc sống thường ngày: Có thể thấy ngôn ngữ là phương tiện quan trọng giúp con người giao tiếp với nhau. Khi mà thế giới có đến 1.5 tỷ người nói tiếng Anh, nó chiếm đến 20% tổng dân số toàn cầu và phổ biến tại 50 quốc gia. Chính vì thế tiếng anh có vai trò rất quan trọng và cũng là một lợi thế rất lớn cho bạn sau này. Bạn có thể giao lưu, học hỏi và hiểu được văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới

– Ngành ngôn ngữ Anh không bao giờ hết HOT: Dù tiếng Anh chỉ đứng thứ 3 trong TOP ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Nhưng đây lại là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dù thời thế có thay đổi thế nào thì sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh vẫn luôn có giá trị ở tất cả các quốc gia.

– Học ngành ngôn ngữ Anh không bao giờ phí: Có một thực tế rằng học ngành ngôn ngữ Anh không vẫn an toàn hơn những ngành khác. Bởi sinh viên tốt nghiệp ngành học này không chỉ được học các kiến thức về ngôn ngữ Anh. Bạn còn được học, tìm hiểu về con người, văn hóa, phong tục tập quán đất nước này.

– Ngành ngôn ngữ Anh đem đến cho bạn nhiều thử thách thú vị: Nhiều người cho rằng học ngành ngôn ngữ Anh có chương trình học quá dễ. Tuy nhiên ngành học này chỉ dễ với những bạn không có niềm đam mê thực sự. Bởi chuyên ngành ngôn ngữ Anh không phải là học tiếng Anh đơn thuần. Bạn sẽ được tìm hiểu và học hỏi rất nhiều kiến thức thú vị của đất nước và con người nơi đây.

– Học ngôn ngữ Anh cho bạn cơ hội việc làm rộng mở: Tiếng Anh được xem là 1 lợi thế của bất kỳ ai. Đặc biệt với những sinh viên tốt nghiệp ngôn ngữ Anh sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với ngành học này bạn còn có nhiều lựa chọn để học lên cao hơn trong các ngành học khác như: Marketing, Biên kịch, Quản trị Kinh doanh, Báo chí, Luật, Sư phạm…

Hình 1_Vai trò của ngôn ngữ Anh là điều không thể phủ nhận trong cuộc sống hiện nay.

Trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học ngôn ngữ Anh chắc hẳn việc tìm hiểu và lựa chọn môi trường đào tạo là không thể thiếu. Hiện nay có khá nhiều trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Anh cho bạn lựa chọn. Mỗi trường sẽ có chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất khác nhau. Chính vì thế việc của bạn là tìm hiểu và lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp, uy tín, chất lượng.

Hình 2_Hãy lựa chọn cho mình môi trường học tập ngành ngôn ngữ Anh uy tín, chất lượng.

Nói đến các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội bạn có thể tham khảo tại trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội.  Đây là một trong những trường đai học nổi tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, tại đây còn có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giản viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn đây sẽ là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích ngành học ngôn ngữ Anh.

Hình 3_Trường FBU là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành ngôn ngữ Anh.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vai trò của ngôn ngữ Anh. Nếu bạn muốn trở thành sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại FBU hãy liên hệ ngay theo Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 hoặc địa chỉ:

Trụ sở chính: X.Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 136 Phạm Văn Đồng – P.Xuân Đỉnh – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Cơ sở 3: 31 Dịch Vọng Hậu –  Cầu Giấy – TP.Hà Nội