Tin tức

03/12/2023

Học ngôn ngữ anh ở đâu tốt tại Hà Nội

Việc học ngoại ngữ trong thời hiện đại là đặc biệt cần thiết với các bạn học sinh. Việt Nam đang trên đà hội nhập nên các bạn sinh viên sau khi ra trường phải có kỹ năng tốt về ngoại ngữ. Việc học giỏi các ngôn ngữ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn. Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng, nhiều bạn học sinh đã lựa chọn theo học ngành Ngôn ngữ Anh ở các trường Đại học. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường đào tạo ngành này, không phải ngôi trường nào cũng uy tín. Vì thế, nhiều bạn còn phân vân học ngôn ngữ Anh ở đâu tốt tại Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về ngành này và tìm nơi đào tạo uy tín nhé!

Thế nào là học ngành ngôn ngữ Anh?

Ngôn ngữ Anh là ngành học về ngôn ngữ Tiếng Anh và các vấn đề liên quan đến văn hóa, lịch sử của nước Anh. Sinh viên ngành này sẽ học các môn học bằng Tiếng Anh nên khả năng sử dụng ngoại ngữ rất lưu loát. Ngành ngôn ngữ Anh không chỉ giúp sinh viên giao tiếp và có kỹ năng ngoại ngữ. Sinh viên ngành này còn hiểu thêm nhiều khía cạnh khác liên quan đến nước Anh.

Hình 1_Ngôn ngữ Anh – ngành học được nhiều bạn lựa chọn.

Do những kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ mà các bạn sinh viên theo học ngôn ngữ Anh được đào tạo, khi ra trường các bạn có cơ hội được tuyển dụng vào rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bạn sẽ làm gì với bằng cấp ngôn ngữ Anh?

Với bằng cử nhân hay thạc sĩ của chuyên ngành ngôn ngữ Anh, các bạn sinh viên ra trường có thể làm rất nhiều các công việc khác nhau. Một số ngành nghề hấp dẫn mà các bạn có thể tham gia tuyển dụng như:

– Làm việc tại các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc các tổ chức có yếu tố nước ngoài.

– Phiên dịch viên tại các tổ chức hoặc công tác tại Bộ ngoại giao.

– Chuyên viên tư vấn tại các công ty, doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu.

– Làm giảng viên tại các trường đại học hoặc giáo viên tại các trung tâm Tiếng Anh

– Làm tại các Viện nghiên cứu ngôn ngữ Anh hoặc các Viện nghiên cứu có sự đầu tư của nước ngoài.

Ngoài những công việc trên còn rất nhiều vị trí công việc khác nữa. Nếu bạn là người có trình độ tiếng Anh tốt, khả năng giao tiếp tự tin thì cơ hội việc làm của bạn vô cùng rộng mở.

Học ngôn ngữ Anh ở đâu tốt khi bạn đang ở Hà Nội?

Sau khi hiểu thêm về ngành ngôn ngữ Anh thì tiếp theo các bạn cần lựa chọn một trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất để theo học bởi nếu như lựa chọn ngôi trường tốt thì bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết cũng như cơ hội việc làm cao. Một trong những trường chuyên đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội hiện nay phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo cử nhân giỏi, đã có rất giảng viên, biên phiên dịch viên xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của đại học Tài chính – Ngân hàng, đặc biệt là ngành ngôn ngữ Anh.

Hình 2 _ FBU – Trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội.

Học ngành ngôn ngữ Anh tốt tại Hà Nội hãy chọn FBU.

Trường ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) hiện đang là ngôi trường chất lượng cao trong đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Đây là một trong những trường đại học hiện đại ở Hà Nội với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến. Ở FBU hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nơi mà các sinh viên mong muốn đến theo học.

FBU có đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luôn cập nhật, đổi mới. Hơn nữa, chương trình đào tạo của FBU luôn khiến các bạn sinh viên cảm thấy yêu thích vì kết hợp kiến thức với thực tiễn. FBU thường xuyên có sự hợp tác với các doanh nghiệp để tăng thêm cơ hội làm việc cho sinh viên.

Với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến ở trên có lẽ cũng phần nào giúp các bạn trả lời cho câu hỏi nên học ngành ngôn ngữ Anh ở đâu tốt tại Hà Nội rồi đúng không?

Hình 3_ Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ thứ hai phổ biến trên thế giới 

Để được nắm rõ được lịch tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh của FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan