Tin tức

07/10/2022

Học ngôn ngữ anh ở đâu tốt tại Hà Nội

Trong thời buổi hội nhập hiện nay việc sử dụng thông thạo tiếng Anh là một lợi thế lớn để có được một công việc như mong muốn sau khi ra trường cũng như khả năng thăng tiến trong công việc. Chính vì vậy đã có rất nhiều bạn học sinh lựa chọn ngôn ngữ Anh để theo học. Do nhu cầu theo học ngành này rất cao nên đã có rất nhiều trường mở khoa ngôn ngữ Anh để đào tạo. Tuy nhiên không phải trường nào cũng là trường uy tín, chất lượng. Bạn đang cần tìm một trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng nhưng bạn không biết học ngôn ngữ Anh ở đâu tốt tại Hà Nội? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời bài viết dưới đây nhé!

Ngành học ngôn ngữ Anh là gì?

Ngành ngôn ngữ Anh là một ngành học chuyên nghiên cứu cũng như sử dụng tiếng Anh nhằm giúp sinh viên có thể làm chủ và giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo.

Ngành ngôn ngữ Anh hiện đang là một ngành “hot” được nhiều bạn học sinh lựa chọn theo học. Hiện nay, thế giới có khoảng 1,5 tỷ người giao tiếp bằng tiếng Anh, và hiện nay trên Thế Giới có khoảng 50 nước có ngôn ngữ chính là tiếng Anh và Anh ngữ là ngôn ngữ thứ 2 của hàng trăm quốc gia.

Hình 1_Ngôn ngữ Anh – ngành học được nhiều bạn lựa chọn.

Đối với các doanh nghiệp, tiếng Anh là ngôn ngữ chung nhất và được cho là quan trọng nhất. Do vậy, với những bạn giỏi tiếng Anh thì đây sẽ là lợi thế rất lớn để có được những vị trí công việc đáng mơ ước.

Học ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Trong thời buổi hội nhập toàn cầu như hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ cần thiết trong mọi ngành nghề và khắp mọi nơi trên thế giới. Cầm trong tay tấm bằng cử nhân ngôn ngữ Anh bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều công việc vô cùng hấp dẫn như:

– Giảng viên dạy tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, trường học.

– Biên dịch viên hay phiên dịch viên tiếng Anh tại các cơ quan, công ty, tập đoàn, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, ngoại giao đoàn.

– Thư ký, nhân viên hay chuyên viên tại các tập đoàn, cơ quan, ngoại giao đoàn hoặc công ty nước ngoài có quan hệ với các nước nói tiếng Anh.

– Tại các công ty nước ngoài làm chuyên viên truyền thông như: nhân viên PR, tổ chức sự kiện, thư ký hay cho trợ lý lãnh đạo người nước ngoài.

– Tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn làm hướng dẫn viên chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.

Ngoài những công việc trên còn rất nhiều vị trí công việc khác nữa. Nếu bạn là người có trình độ tiếng Anh tốt, khả năng giao tiếp tự tin thì cơ hội việc làm của bạn vô cùng rộng mở.

Đâu là trường ngành ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội?

Sau khi hiểu thêm về ngành ngôn ngữ Anh thì tiếp theo các bạn cần lựa chọn một trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất để theo học bởi nếu như lựa chọn ngôi trường tốt thì bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết cũng như cơ hội việc làm cao. Một trong những trường chuyên đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội hiện nay phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo cử nhân giỏi, đã có rất giảng viên, biên phiên dịch viên xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của đại học Tài chính – Ngân hàng, đặc biệt là ngành ngôn ngữ Anh.

Hình 2 _ FBU – Trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội.

Học ngành ngôn ngữ Anh ở trường uy tín và chất lượng tại Hà Nội hãy chọn FBU.

Từ lâu trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU đã được biết đến là một cơ sở giáo dục uy tín, và chất lượng. FBU là trường uy tín và chất lượng và đáng để lựa chọn vì:

– Đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên.

– Liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn giúp sinh viên có cơ hội học tập thực tế, rèn luyện kỹ năng toàn diện.

Với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến ở trên có lẽ cũng phần nào giúp các bạn trả lời cho câu hỏi nên học ngành ngôn ngữ Anh ở đâu tốt tại Hà Nội rồi đúng không?

Hình 3_ Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ thứ hai phổ biến trên thế giới 

Để được nắm rõ được lịch tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh của FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan