Tin tức - Sự kiện

15/12/2018

Tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh uy tín

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên, học viên, đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội liên tục mở các lớp tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh.

Tìm hiểu về chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Trong những năm gần đây, khi kinh tế Việt Nam có những bước nhảy vọt, thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài, việc tìm kiếm nguồn nhân lực về quản trị có năng lực là điều có thể dự đoán được. Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, nhiều trường học – tổ chức đứng ra tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh.

Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị trong quá trình kinh doanh nhằm mục đích duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đó là chuỗi hoạt động tư duy và ra quyết định của nhà quản lý bao gồm việc: cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa các hoạt động quản lý hoạt động kinh doanh.

Để có thể thành công với ngành học năng động và nhiều thử thách này đòi hỏi học viên phải nắm vững những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về từng chuyên ngành cụ thể, kinh tế và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để học viên có thể tiến hành thực thi công việc cụ thể và đào sâu nghiên cứu những kiến thức liên quan. Bên cạnh đó, mỗi sinh viên khi muốn thành công với nghề quản trị kinh doanh nên tự trang bị thêm cho mình các kỹ năng mềm và kỹ năng ngoại ngữ.

tuyen sinh lien thong dai hoc chinh quy quan tri kinh doanh hinh 1Quản trị kinh doanh vẫn đang là một trong các ngành học hot nhất hiện nay

Một điểm yếu cố hữu của sinh viên Việt Nam sau khi ra trường là “giỏi lý thuyết suông, không có thực tiễn”. Nhiều bạn sau khi ra trường với tấm bằng loại Giỏi nhưng thực tế thì hoàn toàn mù mờ, không biết cách vận dụng những điều đã được học. Chính vì vậy, tìm được nơi tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh đảm bảo chất lượng đầu ra được coi là một trong những điều kiện để tiếp cận và thành công với nghề này.

Cơ hội nghề nghiệp với ngành Quản trị kinh doanh

Với sự nở rộ của thị trường doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ hội tìm kiếm việc làm cho các ứng viên ngành quản trị kinh doanh vô cùng rộng mở.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí như: chuyên viên tại các phòng kế hoạch, marketing, phòng kinh doanh, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn liên quan đến tài chính, chứng khoán. Đồng thời có cơ hội thăng tiến trở thành Giám đốc tài chính, giám đốc điều hành tại các công ty, tập đoàn; trở thành giảng viên chuyên ngành quản trị kinh doanh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay các cơ sở đào tạo có tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh.

Quản trị kinh doanh được coi là một ngành khá năng động. Nếu tận dụng và phát huy được khả năng của bản thân, sau vài năm tích lũy kinh nghiệm, các bạn sinh viên cũng có thể tự thành lập, điều hành và quản lý công ty của riêng mình.

Địa điểm tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh chất lượng

Một trong những địa điểm tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh chất lượng được biết đến nhiều nhất là trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Khoa Quản trị Kinh doanh hiện tại có 2 bộ môn là Quản trị Kinh doanh và Kinh doanh Thương mại.

tuyen sinh lien thong dai hoc chinh quy quan tri kinh doanh hinh 2Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là địa chỉ đào tạo uy tín ngành Quản trị kinh doanh

Tham gia vào chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được tiếp cận phương pháp giảng dạy và nghiên cứu khoa học về các học phần lý luận và nghiệp vụ quản trị – kinh doanh như Kinh doanh quốc tế; Kinh doanh thương mại; Marketing  thương mại – dịch vụ; Marketing ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Quản trị sản xuất; Quản trị thương hiệu; Quản trị chất lượng;  Quản trị rủi ro,…

Bên cạnh các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, sinh viên cũng được trau dồi các kỹ năng mềm, tiếp xúc với các bài học thực tế để tự rút ra bài học cho mình.

Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội chuyên về quản trị kinh doanh hiện đại, phù hợp với đặc thù kinh tế toàn cầu hóa, Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, thu hút thí sinh lựa chọn theo học nhằm sở hữu nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về tuyển sinh Liên thông đại học chính quy Quản trị kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn trực tiếp.

 

Các tin liên quan