Tin tức - Sự kiện

18/03/2023

Trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh

Có lẽ với mỗi chúng ta ngành quản trị kinh doanh không còn quá xa lạ. Hiện nay nền kinh tế của nước ta rất phát triển do đó mà nguồn nhân lực ngành quản trị kinh doanh đang bị thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành học này. Tuy đã có tấm bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh trong tay nhưng vẫn còn không ít bạn muốn tiếp tục học lên thạc sĩ quản trị kinh doanh nâng cao trình độ chuyên môn. Thế nên có một câu hỏi rất hay được đặt ra đó là: “có cần phải tiếp tục học thạc sĩ quản trị kinh doanh hay không”? Đâu là Trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Vậy ngay bây giờ hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết được đó là ngôi trường nào nhé!

Hình 1_ Có cần phải tiếp tục học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh?

Có cần phải học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh hay không?

Sau khi có trong tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh thì vẫn còn đâu đó không ít bạn phân vân: “Có cần phải tiếp tục học thạc sĩ quản trị kinh doanh hay không”? Câu trả lời có hay không thì nó còn phụ thuộc vào điều kiện của bản thân người học.

Vậy tại sao nên tiếp tục theo học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh? Lý do rất đơn giản và dễ hiểu đó chính là bạn sẽ có nhiều cơ hội được làm việc ở những vị trí tốt hơn, cao hơn so với việc có trong tay tấm bằng cử nhân đại học. Bởi hiện nay có những vị trí mà nhà tuyển dụng yêu cầu phải có tấm bằng thạc sĩ.

Hiện nay có không ít người cho rằng để có được một công việc tốt thì chỉ cần học xong đại học, như vậy thôi là đủ. Điều này là đúng, nhưng không chưa đủ bởi bạn có thể tìm được một công việc tốt nhưng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể thăng tiến trong công việc. Nhưng nếu bạn có tấm bằng thạc sĩ trong tay thì mọi thứ có thể trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn đấy nhé!

Để có thể đạt được vị trí và tiền lương như bạn mong muốn khi chỉ có tấm bằng đại học thì bạn phải mất rất nhiều thời gian có thể là 4 năm, 5 năm, 6 năm thậm chí là rất lâu.

Nhưng chỉ với thời gian 2 năm bạn sẽ có trong tay mình tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh và chắc chắn nó có thể hỗ trợ bạn rất nhiều cho công việc. Không chỉ có vậy khi bạn học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều mối quan hệ mới và nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát của bạn sau này.

Hình 2_ FBU – Trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Đâu là trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín tại Hà Nội hiện nay?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, thế nhưng đâu là trường học chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết. Một trong những ngôi trường có tiếng tại Hà Nội chuyên đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh nói riêng và các khối ngành kinh tế nói chung và phải kể đến Trường đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU).

Bên cạnh việc nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề. Ngoài việc được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được thực tập tại đơn vị doanh nghiệp có liên kết với nhà trường giúp sinh viên được thực tập làm quen với công việc và có cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chắc hẳn với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên các bạn biết được có cần phải tiếp tục học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh hay không cũng như trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Nếu bạn cần được tư vấn hãy liên hệ với nhà trường theo số điện thoại: 024 3793 1340 để được tư vấn nhanh nhất!

Các tin liên quan