Tin tức - Sự kiện

28/05/2019

Thông tin tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Với sự phát triển của các công ty, tập đoàn đa quốc gia ngày nay thì việc lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh đang rất thu hút các bạn trẻ. Cơ hội việc làm từ học quản trị kinh doanh ra hấp dẫn với những vị trí ở các phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đang được các học sinh, sinh viên hướng đến. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về thông tin tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội.

Ai phù hợp với ngành quản trị kinh doanh?

Ngành quản trị kinh doanh không phải rằng ai cũng phù hợp, đây là ngành đòi hỏi người thực hiện các công việc quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Hay nói cách khác là người tạo ra hệ thống, tăng hiệu suất và quản lý hoạt động kinh doanh bằng quá trình tư duy của bản thân và đưa ra quyết định của một nhà quản lý.

Đây là ngành phù hợp với những ai có đam mê và khát vọng kinh doanh, làm giàu chân chính. Người theo đuổi nghề này cũng đỏi hỏi phải chịu áp lực tốt, thích môi trường cạnh tranh.

Đối với những ai theo học ngành này thì cơ hội nghề nghiệp luôn mở rộng và phát triển bởi nhu cầu tuyển dụng người tốt nghiệp ngành này luôn dẫn đầu trên các trang web tuyển dụng.

Thong-tin-tuyen-sinh-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tai-ha-noi-1

Hình 1 – Tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài

Tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh và theo học ngành này, bạn sẽ có cơ hội làm các công việc như: chuyên viên làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau như phòng hành chính – nhân sự, phòng kinh doanh, phòng marketing,… tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ; chuyên viên triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính; kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp,…

Thong-tin-tuyen-sinh-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tai-ha-noi-2

Hình 2 – Tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh có cơ hội làm chuyên viên kinh doanh tại tập đoàn lớn

Trường đại học nào đào tạo bài bản, chuyên sâu về quản trị kinh doanh

Muốn được tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh thì nên chọn trường nào khi tại Hà Nội rất nhiều trường đào tạo ngành nghề này? Một trường đại học được đầu tư từ trang thiết bị, cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chương trình đào tạo bài bản, giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh đó là Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội. Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Trường ĐH tài chính ngân hàng Hà Nội để học ngành quản trị kinh doanh:

– Các sinh viên sẽ được đào tạo ngành Quản trị kinh doanh theo mô hình chất lượng cao, học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế, bạn sẽ nắm bắt được các kỹ năng làm việc.

– Cơ hội tham gia thử việc, thử sức tại môi trường lớn, trang bị kiến thức và kỹ năng để trở thành một nhà điều hành giỏi sau khi tốt nghiệp.

– Được trang bị tất cả các kiến thức chuyên ngành

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị các thiết bị hiện đại, thông minh

– Có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn cùng có sở thích học ngành quản trị kinh doanh.

– Nhà trường có đội ngũ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của sinh viên

– Đảm bảo đầu ra cho các sinh viên

– Khi học tập tại trường, bạn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp bản thân tự tin, năng động hơn.

​Phương thức tuyển sinh của trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội

 ​Tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội dành cho học viên cao học và sinh viên đại học chính quy. Phương thức tuyển sinh của trường là :

– Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia (chỉ tiêu 70%). Thời gian xét đợt 1 từ 6/8/2019-8/8/2019. Đợt bổ sung từ ngày 28/8/2019. Điểm xét tuyển từ 15.5 điểm trở lên.

– Xét tuyển từ kết quả học tập THPT (xét học bạ 6 học kỳ chỉ tiêu 30% ). Tổng điểm trung bình ba môn theo tổ hợp xét tuyển năm lớp 10,11,12 từ 18 điểm trở lên, trong đó môn Toán không nhỏ hơn 6 điểm. Đợt 1 từ 1/5-30/6/19. Đợt 2 từ 5/7-31/7/19. Đợt 3 từ 5/8-30/8/19.

Tổ hợp xét tuyển các khối A00; A01;D01; C04.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh, vui lòng liên hệ SĐT 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan