01/08/2017

Thông báo Vv/ Lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và Lễ Bế giảng trao bằng tốt nghiệp

Theo thông báo số 122 TB / ĐHTNH – QLĐT, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội..

Vv/ Lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và Lễ Bế giảng trao bằng tốt nghiệp

Đại học chính quy niên khóa 2012 – 2016

Trưởng Ban tổ chức buổi lễ, phòng QLĐT, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thông báo:

– Lễ khai giảng năm học mới và bế giảng ĐHCQ niên khóa 2012 – 2016 được tổ chức:

– Thời gian: Sáng ngày 11/09/2016 ( chủ nhật)

– Địa điểm: Phòng họp lớn Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình

– Thành phần: Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường

Sinh viên các khóa đào tạo hệ Đại học chính quy, hệ Liên thông đại học chính quy học tại Hà Nội, học viên cao học khóa 1.

– Yêu cầu, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên các khoa phải có mặt đầy đủ trước 7h và dự đến lúc kết thúc chương trình

– Trang phục đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên:

+  Nữ mặc áo dài hoặc váy dài, nam mặc comple cavat

– Trang phục đối với sinh viên:

+ Sinh viên trang phục đẹp, lịch sự

+ Sinh viên niên khóa 2012 – 2016  mặc áo cử nhân

– Điều kiện sinh viên nhận bằng tốt nghiệp:

+ Sinh viên hoàn thành nghĩa vụ học phí, sách thư viện trước ngày 06/09/2016

+ Sinh viên nhờ người khác nhận bằng phải có giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan, người được ủy quyền phải có chứng minh thư nhân dân đi kèm.

Nhận được thông báo này phòng QLĐT đề nghị các khoa quản lý sinh viên, các đơn vị chức năng phối hợp để buổi lễ được thành công tốt đẹp. Trong quá trình thực hiện, có vướng mắc gì xin liên hệ với đồng chí Nguyễn Văn Ràng phó trưởng phòng QLĐT để giải quyết./.

TL.HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG QLĐT