01/05/2021

Thông báo số 11 về việc học trực tuyến để phòng chống dịch bệnh COVID-19

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan nhanh trong cộng đồng. Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y Tế và UBND Thành Phố Hà Nội về việc phòng chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn, không để dịch bệnh lây lan bùng phát. Nhà trường thông báo lịch học trực tuyến đối với sinh viên khóa 7,8,9 hệ đại học như sau:

1. Thời gian sinh viên học trực tuyến từ ngày 04/05/2021 (thứ 3) đến hết ngày 08/05/2021 (thứ 7) theo thời khóa biểu đã lưu hành học kỳ II năm học 2020-2021 cho đến khi Nhà trường có thông báo mới.

2. Giảng viên và sinh viên sử dụng ID ZOOM do P.QLĐT cung cấp để giảng dạy và học tập trực tuyến.

Nhà trường sẽ cập nhật liên tục kế hoạch giảng dạy và học tập trên website của Nhà trường và hệ thống email công vụ khi có ý kiến chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền. Đề nghị giảng viên, sinh viên toàn trường thường xuyên cập nhật để biết và thực hiện kịp thời./.

Xem chi tiết thông báo: Thông báo 11