28/07/2020

Thông báo số 59 – Dịch bệnh Covid-19

Căn cứ vào tình hình thực tế hiện nay, dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, sau gần 100 ngày, tính đến 27/7/2020, Việt Nam lại có 4 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thông báo:

1. Cán bộ, giảng viên và sinh viên cần bình tĩnh, không phát tán các thông tin thất thiệt và dịch bệnh. Thực hiện đầy đủ khuyến cáo 6 biện pháp bảo vệ phòng, chống dịch Covid-19 của bộ y tế và tổ chức y tế thế giới.

2. Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, giảng viên và sinh viên trở lại dạy và học, nhà trường đề nghị:

– Tất cả CBGVNV và SV khi đến trường phải đeo khẩu trang

– Phòng HC-QT vệ sinh nhà trường, nhất là các phòng học đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng, chuẩn bị nước sát khuẩn tại sảnh và hành lang thang máy. CBGVSV phải rửa tay sát khuẩn theo quy định.

– Phòng QLĐT thống kê số sinh viên có hộ khẩu Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi các VPK lưu ý số CBGVSV có qua lại các tỉnh mới phát hiện người nhiễm Covid-19 để có biện pháp phòng dịch.

– Những người có biểu hiện sốt, đau họng, ho, khó thở,… cần phái đi khám ngay tại các cơ sở y tế.

Chi tiết thông báo: Thông báo số 59