Các hoạt động

27/03/2019

Tháng thanh niên: Tuổi trẻ FBU tưng bừng với nhiều hoạt động

Trong tháng 3 – tháng thanh niên, Đoàn thanh niên trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tạo ra không khỉ thi đua sôi nổi, tích cực trong toàn trường.

          Mở đầu cho chuỗi các hoạt động là giải bóng đá truyền thống “FBU LEAGUE” lần thứ VII. Với sự tham gia của 16 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ, đây là giải bóng đá có nhiều đội bóng tham gia nhất từ trước đến nay. Giải bóng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự lên ngôi của liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán khi ẵm luôn hai ngôi vô địch ở cả môn bóng đá nam và nữ.

          Tháng thanh niên năm nay cũng là thời điểm Đoàn thanh niên FBU tổ chức hội trại truyền thống 26/03 hai năm một lần với chủ đề “Tuổi trẻ FBU – Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai”. Hội trại năm nay có quy mô toàn trường, bao gồm 4 liên chi đoàn và 2 doanh nghiệp tham gia. Đây là dịp để các đồng chí ĐVTN, thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu và học hỏi với đoàn viên trong trường.

          Tại Hội trại này Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động như: Chấm trại đẹp, thi keo co, nhảy bao bố, đốt lửa trại. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, tưng bừng tạo ra không khí vui tươi cho đoàn viên sinh viên.

          Đặc biệt năm nay là năm đầu tiên Đoàn TN FBU tổ chức cuộc thi “Sinh viên thanh lịch” được đông đảo đoàn viên trong trường và ngoài trường quan tâm. Vượt qua hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia qua các vòng thi Thí sinh Đặng Phương Nhung – Liên chi đoàn KTKT đăng quang nữ sinh thanh lịch và thí sinh Nguyễn Tiến Dũng – Liên chi đoàn TCNH đăng quang Nam sinh thanh lịch.

          Bên cạnh các hoạt động văn nghệ, thể thao Đoàn trường còn chú trọng tới các hoạt động mang tính giáo dục tư tưởng và rèn luyện đạo đức cho đoàn viên sinh viên, coi các hoạt động Tháng thanh niên là dịp để các đoàn viên thể hiện sự sáng tạo, tư duy và bổ sung kỹ năng mềm cho bản thân.

          Với nhiệt huyết, tri tuệ và sức trẻ của mình Đoàn thanh niên trường ĐH Tài chính – Ngân hàng HN sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình đa dạng phong phú hơn để đoàn viên tham gia. Từng bước xây dựng nên hình ảnh về người đoàn viên FBU: nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các sự kiện diễn ra trong tháng 3:

 

 

Các tin liên quan