Tin tức - Sự kiện

09/02/2021

Những lý do bạn nên học quản trị kinh doanh tại FBU

Học quản trị kinh doanh tại FBU hiện đang là nguyện vọng của nhiều học sinh. Bởi FBU không chỉ là ngôi trường đại học uy tín, có tiếng tại Hà Nội mà ngành quản trị còn là ngành mà nhiều sinh viên theo học hiện nay. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong nhiều lý do mà bạn nên theo học ngành quảng trị kinh doanh tại trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội.

5 Lý do nên học ngành quản trị kinh doanh tại FBU

Ngành quản trị kinh doanh hiện đang là ngành học được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Bởi đây là ngành học với nhiều kỹ năng tư duy, kinh doanh sáng tạo cần thiết để vận dụng vào thực tế. Có thể thấy ngành học này giống như một sự đầu tư lớn cho tương lai tươi sáng hơn. Vậy tại sao chúng tôi lại định hướng cho các bạn trẻ yêu thích ngành quảng trị kinh doanh nên theo học tại ngôi trường FBU?.

tuyen sinh nganh kinh doanh thuong mai

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những ưu điểm mà ngôi trường đại học này đem đến cho các bạn trẻ hiện nay. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh cân nhắc theo học ngành quản trị kinh doanh tại FBU:

– Ngành quản trị kinh doanh tại FBU là cánh cửa tương lại rộng mở: Khi theo học ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn bởi đây là ngành học được các bạn trẻ theo học rất nhiều. Chính vì thế hầu hết các trường đại học, cao đẳng hiện nay đều có ngành học này. Tuy nhiên mỗi trường sẽ có thế mạnh riêng chính vì thế việc lựa trọn những ngôi trường đại học nổi tiếng trong ngành kinh tế sẽ là sự lựa chọn thông minh. FBT là trường đại học nổi tiếng trong ngành tài chính-ngân hàng với nhiều khoa khác nhau cho sinh viên theo học trong đó có ngành quản trị kinh doanh. Khi theo học ngành quản trị kinh doanh tại ngôi trường uy tín như FBU bạn sẽ được học về quản lý nguồn nhân lực, tiếp thụ, marketing, kế toán, IT,… Và đây chắc chắn sẽ là nền tảng giúp bạn hiện được ước mơ của mình trong tương lai.

– Giúp các bạn tự tin hơn với nhiều khóa hoạc giao tiếp: Học quản trị kinh doanh tại FBU bạn không chỉ được học chuyên ngành chính mà còn được giao lưu, học hỏi với nhiều khóa học thực tế với những doanh nhân. Qua đó giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng xử lý tình huống cũng như giúp các bạn tự tin giao tiếp.

muc luong cua nganh quan tri kinh doanh la bao nhieu 1

– Được theo học ICT: Với các bạn học sinh, tân sinh viên có lẽ khá lạ vơi ICT. Tuy nhiên bạn có thể hiểu đơn giản khi học quản trị kinh doanh tại FBU bạn sẽ được trang bị thêm về ICT. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều sau khi ra trường và làm việc.

– Giúp nâng cao kỹ năng: Với trường FBU bạn sẽ được truyền đạt kiến thức từ những giảng viên giỏi. Không những thế giảng viên sẽ giúp hỗ trợ bạn trong việc làm báo cáo, đồ án cũng như giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và nhận thức một cách tinh tế. Ngoài ra với một môi trường học tập lành mạnh, bạn sẽ được học cách làm việc theo nhóm, tư duy, sáng tạo.

– Các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên giao lưu, học hỏi: FBU không chỉ là nơi truyền đạt cho bạn tri thức mà còn là môi trường giúp bạn giao lưu, học hỏi với nhiều hoạt động ngoại khóa với các câu lạc bộ của trường, đoàn. Chính vì thế đây được xem là ngôi trường mong muốn và đáng mơ ước theo học của nhiều sinh viên.

Với kinh nghiệm cũng như sự uy tín của trường với nhiều năm kinh nghiệm, FBU tự tin sẽ đem đến cho các bạn sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng. Đến với Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội bạn sẽ được học tập và trải nghiệm thú vị, bổ ích.

Bạn đang tìm hiểu để lựa chọn học quản trị kinh doanh tại FBU hãy tham khảo ngay trên website chính thức của trường: fbu.edu.vn để cập nhật những thông tin cần thiết.

Các tin liên quan