Hot News

05/09/2021

Những lợi thế học ngành kế toán tại FBU

Với xã hội phát triển như hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời, tạo ra điều kiện thuận lợi để phát triển thêm nhiều vị trí việc làm. Ngành kế toán từ đó trở thành ngành học hot nhất, cung cấp nhiều kỹ năng và kiến thức áp dụng cho các ngành nghề liên quan trong xã hội. Bằng cấp về kế toán là bước đệm tốt nhất để các bạn sinh viên thành công sau khi tốt nghiệp. Trước khi lựa chọn ngành kế toán để theo học, sinh viên cần tìm hiểu những lợi thế học ngành kế toán là gì và nên theo học môi trường nào. Bài viết này sẽ đề cập đến những lợi thế học ngành kế toán tại FBU – Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội.

Lợi thế học ngành kế toán tại FBU

Một tổ chức sẽ không thể xử lý được công tác tài chính nếu không có vị trí kế toán. Khi học ngành kế toán, sinh viên sẽ nắm được toàn bộ các kỹ năng cần thiết để xử lý các quyết định tài chính, đảm bảo việc lưu thông tiền tệ của các tổ chức. Hãy cùng tìm hiểu lợi thế học ngành kế toán tại FBU và tại sao cần theo học ngành này!

– Mang đến kỹ năng tốt về tài chính

Lấy bằng kế toán tại FBU cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức quản lý sổ sách, báo cáo tài chính. Chương trình giảng dạy kế toán tại FBU bao gồm các khóa học về kinh tế vi mô vĩ mô, luật kinh doanh, thuế, tài chính doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, kỹ năng quản lý tài chính… Những kỹ năng này có thể áp dụng cho bất kỳ ngành nghề nào. Kỹ năng kế toán được áp dụng cho các ngành nghề như kế toán, hoạch định tài chính, quản lý quỹ, chuyên viên ngân hàng…

Dia chi dao tao thac si chuyen nganh ke toan tai ha noi uy tin 1

– Nhu cầu về vị trí kế toán ngày càng tăng

Cơ hội về ngành kế toán luôn được xếp hạng cao trong tất cả các ngành nghề. Kế toán bao gồm việc quản lý tiền nên được coi là một động lực chính của nền kinh tế quốc gia. Mỗi doanh nghiệp đều cần ít nhất một kế toán để xử lý tài chính. Tại các tập đoàn lớn, bộ phận kế toán luôn tuyển dụng hàng trăm nhân viên tại các chi nhánh. Vì thế, nhu cầu về vị trí kế toán càng ngày càng tăng theo sự phát triển của kinh tế thị trường.

– Cơ hội thăng tiến

Một kế toán viên có thể được tăng lương và thăng chức trong thời gian ngắn nếu có kỹ năng tốt về kế toán tài chính. Với sự kết hợp của các kỹ năng kế toán trong và sau đại học, kế toán viên có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp với các vị trí chuyên môn khác như kiểm toán viên, kiểm soát viên, kế toán thuế… Ngoài ra, kỹ năng kế toán kết hợp với các kỹ năng kinh doanh khác tạo ra hồ sơ lý lịch hấp dẫn để tạo sự chú ý cho nhà tuyển dụng.

hoc thac si nganh ke toan tai ha noi o dau tot 1

– Tạo khả năng kinh doanh riêng

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán, kế toán viên có thể xây dựng công việc kinh doanh riêng dựa trên những mối quan hệ đã tạo dựng. Ngay cả khi tạo dựng công việc kinh doanh riêng, họ vẫn có khả năng thu nhập cao bởi kinh nghiệm quản lý tài chính sẵn có.

– Hiểu rõ về thuế và luật kinh doanh

Một chương trình giảng dạy ngành học kế toán tại FBU bao gồm các khóa học về luật kinh doanh và thuế. Các khóa học đảm bảo luôn đổi mới, sáng tạo để phù hợp với sự thay đổi của luật kinh doanh hiện nay. Hiểu rõ về thuế và luật kinh doanh giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin thực hiện công tác tài chính, tiền tệ mà không vi phạm pháp luật.

sau khi tot nghiep dai hoc co nen hoc thac si nganh ke toan 2

Tại sao chọn FBU để phát huy lợi thế học ngành kế toán?

Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) cam kết cung cấp cho sinh viên hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngành học kế toán tại FBU mang đến cho sinh viên chương trình dạy hoàn hảo, giúp sinh viên có được một nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai. Nếu các bạn sinh viên muốn chọn một môi trường theo học ngành kế toán thì FBU là nơi phát huy lợi thế học ngành kế toán tốt nhất.

Nếu bạn đã quyết định sẽ học ngành kế toán thì có thể để lại thông tin trên website fbu.edu.vn của FBU. Việc theo học tại FBU sẽ đảm bảo việc học tập và cải thiện tương lai của các bạn sinh viên. Hãy liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường qua số 0243.793.1340-024.6295.6783 để tìm hiểu thêm về chương trình học.

Các tin liên quan