Hot News

23/03/2018

Nên học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng ở trường nào để đạt hiệu quả cao?

Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng luôn được đánh giá là “chất sống” trong nền kinh tế của mỗi quốc gia. Vì vậy hoạt động này luôn đòi hỏi nguồn nhân lực có chuyên môn cao, giàu kỹ năng làm việc, tầm nhìn vĩ mô, vượt trội về ngoại ngữ cùng trình độ quản lý vững chắc. Do đó, nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn trong chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng đã trở thành công cụ định vị bản thân của đông đảo sinh viên cũng như đội ngũ nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Với mong muốn công việc học tập của bản thân đạt hiệu quả cao nhất, phục vụ công việc một cách thiết thực nhất các sinh viên mới ra trường cũng như đội ngũ cán bộ đã đi làm cần đặt ra cho mình câu hỏi “Nên học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng ở đâu?” để có định hướng tìm kiếm môi trường học phù hợp nhất với bản thân.

Vậy nên học thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng ở đâu?

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội luôn được đánh giá là một trong những trường có thế mạnh đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng, tạo ra nhiều thế hệ học viên suất sắc được các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị giá là giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc và tính chất kỷ luật làm việc rất cao.

Yêu cầu đầu vào đối với hệ đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng của trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho học viên tham gia, giúp học viên theo học dễ dàng, phục vụ thực tế cho công việc, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội yêu cầu các học viên phải tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi. Đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi nhà trường sẽ tạo điều kiện học bổ sung kiến thức của ngành đăng ký trước khi bước vào kỳ thi tuyển.

Được biết, hiện nay có rất nhiều trường đại học đã khẳng định được thế mạnh trong phân khúc đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng tại Hà Nội. Vì vậy mỗi học viên cần có sự lựa chọn kỹ càng trước khi có quyết định.

Đối với trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU), chương trình đào tạo thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng là chương trình có kiến thức cập nhật nhất theo chuẩn các trường đại học tiên tiến trên thế giới, các bài học kỹ năng quản lý, xử lý tình huống, hoạch định chiến lược,… được đào tạo và hướng dẫn bởi các giảng viên, chuyên gia tài chính ngân hàng giàu kinh nghiệm tại các học viện lớn, các đơn vị có thế mạnh về tài chính và ngân hàng trong cả nước.

Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện,… được đầu tư mạnh sẽ giúp học viên học tập và nghiên cứu hiệu quả. Cùng với đó, việc bố trí thời gian biểu linh hoạt, đảm bảo cân bằng giữa việc học và việc làm giúp học viên hoàn toàn an tâm nâng tầm tri thức, tích lũy kỹ năng tại trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.(FBU).

Với những thông tin trên, hi vọng các thạc sĩ tài chính ngân hàng tương lai sẽ lựa chọn Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội để làm điểm khởi đầu cho hành trình chinh phục đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Việc đúc kết, nâng tầm kỹ năng, kiến thức chuyên ngành thông qua chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng tại trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chắc chắn sẽ trở thành lực kéo quan trọng, mở ra cơ hội nghề nghiệp mới, đỉnh cao mới cho các học viên.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hân hạnh được đồng hành cùng các học viên trong quá trình tiến bước, chinh phục những đỉnh cao danh vọng mới.

Bất kỳ học viên nào muốn nhận tư vấn tuyển sinh chuyên ngành tài chính ngân hàng hãy liên hệ với Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội theo số hotline: 0243.793.1340/ 0246.295.6783

 

Các tin liên quan