Hot News

28/03/2018

Nên học thạc sĩ chuyên ngành Kế toán ở trường nào tốn ít chi phí mà hiệu quả?

Tại sao thạc sĩ chuyên ngành Kế toán luôn là ngành hot? Nhìn một cách tổng quan có một chiều dài lịch sử đối với sự phát triển của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung, ngành kế toán luôn có cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực cao cung không đủ cầu, mức lương quản lý luôn ở mức nhiều người mong đợi và ngưỡng mộ. Chính vì vậy kế toán là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi từ cao đẳng, đại học đến sau đại học.

Nếu bạn là người mong muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, không ngừng phát triển vị thế bản thân trong lĩnh vực kế toán, bằng cấp thạc sĩ chuyên ngành kế toán chính là công cụ để hoàn thành mục tiêu này. Vậy nên học thạc sĩ chuyên ngành Kế toán ở trường nào tốn ít chi phí và hiệu quả luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trẻ cũng như những cán bộ đã đi làm.

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Kế toán là hình thức đào tạo cho các đối tượng đã tốt nghiệp đại học với mục tiêu giúp các học viên được bổ sung và nâng cao kiến thức vốn có. Qua đó, học viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ tốt công tác chuyên môn và rộng mở cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo chương trình thạc sĩ chuyên ngành kế toán, song đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội luôn được đánh giá cao bới đào tạo được nhiều thế hệ học viên giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, tính chất kỉ luật rất cao.

Với môi trường học hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, tâm huyết với nghề, các học viên theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận và nâng tầm các kiến thức chuyên ngành, sẵn sàng bứt phá với vị trí công việc cao hơn.

Là một trong những trường đào tạo chủ lực về chuyên ngành Kế toán, FBU – Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tự hào mang lại cho học viên chương trình cao học chất lượng, uy tín. Người học sẽ được trang bị kiến thức nâng cao gắn với lĩnh vực kế toán, thường xuyên phân tích, xử lý các tình huống phát sinh trong ngành. Qua đó, học viên sẽ nắm bắt được “nghệ thuật” kiểm tra, quản lý tình hình tài chính của đơn vị, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo trong việc xây dựng chiến lược, ra quyết định kinh doanh.

Theo học chương trình thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại FBU với phương pháp giảng dạy giàu tính tương tác giữa giảng viên và học viên, tạo nguồn cảm hứng khai phá đề tài, giúp học viên rèn luyện thêm lối tư duy sắc bén, kỹ năng thuyết trình, đàm phán có tính phản biện cao,…

Với ưu điểm thời gian học được bố trí linh hoạt, thuận lợi cho công việc, sẽ giúp mọi đối tượng học viên có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình hoàn thiện và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Nếu bạn đang cần tư vấn khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với số hotline của chúng tôi 0243.793.1340/ 0246.295.6783 để nhận được sự tư vấn tuyển sinh hiệu quả nhất.

Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tự hào là điểm tựa trí thức mang đến đột phá thành công cho rất nhiều lứa học viên.