Tin tức - Sự kiện

03/10/2020

Nên học ngôn ngữ Anh ở đâu? Cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh là ngành học chưa bao giờ lỗi thời. Nhất là trong thời đại hooij nhập như ngày nay thì ngành học này càng có nhiều cơ hội việc làm tốt. Hiện tại có khá nhiều địa chỉ đào tạo ngành ngôn ngữ Anh. Nhưng bạn đã chọn học ngôn ngữ Anh ở đâu chưa?

Ngành ngôn ngữ Anh là gì?

Học ngành ngôn ngữ Anh, các bạn được đào tạo toàn diện chứ không riêng gì học tiếng không. Bao gồm các nội dung sau:

+ Học tiếng Anh: là học về cả kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của tiếng Anh

+ Học văn hóa Anh: tìm hiểu về văn hóa của các nước nói tiếng Anh

+ Học tập toàn diện: đã vào môi trường đại học, bạn sẽ được giáo dục toàn diện không riêng gì ngôn ngữ Anh không. Bạn sẽ được học các vấn đề chung của bậc giáo dục đại học, học chuyên sâu về ngành ngôn ngữ Anh.

dao tao nganh ngon ngu anh o dau chat luong 2

Vì sao bạn nên học ngành ngôn ngữ Anh?

+ Công cụ giao tiếp cần thiết

Rất nhiều nước và vùng lãnh thổ trên thế giới nói tiếng Anh. Đây được coi là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Hầu như đến nước nào thì biết tiếng Anh cũng là một lợi thế. Tại nước ta, tiếng Anh là môn học được giảng dạy từ cấp 1 được coi là một trong những môn học quan trọng của bậc phổ thông.

+ Cơ hội lớn về việc làm

Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đều cần đến nhân viên biết tiếng Anh vì đây là một ngoại ngữ phổ thông. Chính vì vậy, biết tiếng Anh là một lợi thế rất lớn đối với những người đang đi xin việc làm. Trên thực tế có rất nhiều ngành nghề cần đến người biết tiếng Anh: ngành du lịch, ngoại giao, ngành báo chí, chuyên viên quảng cáo, giáo viên ngoại ngữ…

Tuy nhiên ngành nghề nào cũng đòi hỏi nhiều thứ khác, nhất là kiến thức, kỹ năng chứ không riêng gì việc biết nói tiếng Anh không. Do vậy, chọn học ngôn ngữ Anh ở đâu là điều vô cùng quan trọng. Địa chỉ đào tạo uy tín sẽ giúp bạn rèn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết cho công việc ở tương lai sau khi ra trường.

 Nên học tiếng Anh ở đâu?

Giữa hàng loạt các địa chỉ đào tạo tiếng Anh, bạn đã chọn được nên học ngôn ngữ Anh ở đâu chưa?

nganh ngon ngu anh la gi 2

+ Địa chỉ đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hiện là trường đang vươn lên top những trường đại học uy tín nhất của Việt Nam.Không chỉ đào tạo chuyên về ngành tài chính – ngân hàng mà Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội  còn là địa chỉ đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng cao.

+ Lý do nên chọn học ngành ngôn ngữ Anh ở FBU

Học ngôn ngữ Anh ở FBU, sinh viên có được nhiều lợi thế:

– Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giáo viên bản ngữ trực tiếp đào tạo. Giúp sinh viên rèn luyện thuần thục tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Sinh viên được tạo điều kiện tham gia giao lưu với  các trường đại học trong và ngoài nước. Tăng cường các cơ hội rèn luyện bản thân và thử sức mình ở ngôn ngữ mới, làm giàu vốn tiếng Anh.

– Không chỉ học ngôn ngữ Anh, sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội còn được rèn luyện và học tập toàn diện các kiến thức về kinh tế quốc tế, hội nhập quốc tế. Đồng thời, được tạo cơ hội rèn luyện các kỹ năng về giao tiếng, ứng xử, xử lý tình huống, làm việc nhóm… Được trải nghiệm thực tế qua nhiều hoạt động.

– Nhà trường tăng cường liên kết với các doanh nghiệp, giới thiệu, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên. Tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp tiềm năng, cơ hội làm việc toàn cầu.

Với những ưu thế này, bạn không cần phải phân vân lựa chọn nên học ngôn ngữ Anh ở đâu nữa. FBU chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn được rèn luyện toàn diện trong 4 năm học tới. Để đăng ký học tập tại FBU, các bạn liên hệ theo những thông tin dưới đây:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/

Các tin liên quan