Sự kiện

31/07/2017

Meeting kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng nay 20/11, tại Phòng họp tầng 6 – 138 Phạm Văn Đồng, Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng HN long trọng meeting kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam …

Tới dự buổi meeting có GS.TSKH Trương Mộc Lâm nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Đại diện công ty HBF, Ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Thăng Long, đoàn của Khoa lý luận chính trị Học viện Tài chính, Các Thầy trong bộ môn Nguyên lý kế toán Học viện Tài chính …

Phía Nhà trường có Ông Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT, các vị trong HĐQT, BGH, Các Khoa, Bộ môn, Các Thầy Cô giáo, Cán bộ CNV và đại diện các lớp sinh viên.

Buổi lễ có đầy đủ các Quý thầy cô…

tới tham dự…

Mở đầu đoàn của sinh viên đem tặng bó hoa tươi thắm tới các Thầy Cô, các tiết mục ngợi ca công ơn to lớn của Thầy Cô khiến cho ai cũng phải xúc động.

PGS. TS. Phạm Ngọc Ánh – Phó Hiệu trưởng thay mặt cho BGH Nhà trường lên nhận hoa của các sinh viên đại diện cho các lớp

Điệu múa …

tiếng hát của các sinh viên là những lời tri ân đối với các Thầy Cô

Phó Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự nêu lý do buổi lễ, mời toàn thể quý vị chào cờ, giới thiệu đại biểu và mời BGH, PGS.TS Phạm Ngọc Ánh lên đọc diễn văn về Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đội ngũ Thầy cô trong trường ĐH Tài chính – Ngân hàng HN rất phong phú và đa dạng: Có thế hệ đầu điểm bạc, có thế hệ đang đương chức nhưng nghề đã chín muồi, cả thế hệ mới lần đầu trở thành Thầy Cô giáo… Dù thế hệ nào đều có tuổi thơ gắn bó với những mái trường, bởi vậy tâm sự về mái trường luôn có sự đồng điệu giữa các thế hệ Thầy Cô và sinh viên.

Nhân dịp này, BCH Công đoàn khéo kết hợp buổi tọa đàm về cảm xúc của các thế hệ Thầy trò FBU.

Mở đầu cho không khí trao đổi Chủ tịch HĐQT Bùi Xuân Biên lên chúc mừng các Thầy Cô, đồng thời gửi gắm tâm sự của HĐQT vào các Thầy, các trò … Chủ tịch mong muốn Nhà trường sẽ từng bước vượt qua gian khó để hoàn thành sứ mệnh giáo dục cho lớp lớp sinh viên…

 Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT – NCS. Bùi Xuân Biên cũng có đôi lời gửi gắm tới các quý Thầy Cô

Thầy Ngô Quang Trung, Cô Lưu Thị Hồng Việt, Cô Nguyễn Thị Điểm, Thầy Nguyễn Văn Ràng … mỗi người một tâm sự khác nhau xong đều có điểm chung da diết đó là suy nghĩ về FBU, về thế hệ sinh viên KI với đầy rẫy khó khăn nhưng cũng chứa chan tình cảm và hy vọng, trong đó không quên gửi gắm tâm tình của mình cho các bạn sinh viên FBU.

PGS.TS Nguyễn Đình Hựu, Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán lại tham luận theo kiểu của thi sĩ. Thầy dùng hình tượng người gác ghi ở sân ga để miêu tả những người Thầy luôn làm cho con tàu vươn về phía trước, mở ra những ban mai xanh, đó cũng là những hình tượng rất thơ về nghề giáo.

PGS. TS. Nguyễn Đình Hựu đọc bài thơ tặng các quý Thầy Cô

Tâm sự mỗi người đầy vơi theo nhiều cung bậc … không khí của buổi lễ đổi thay khi các Thầy Cô đem đến những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn.

Thầy Bá Lâm và Cô Thu Thảo song ca ăn ý đem lại những câu hát thật mượt mà cảm xúc

Đội ngũ Thầy Cô FBU là thế, không chỉ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, nặng tình với sự nghiệp trồng người mà họ rất nghệ sỹ, rất nhân ái, nhân văn.

Bài và ảnh : HL & KH

Các tin liên quan