Thông báo

13/01/2023

Lễ ký thỏa thuận hợp tác Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Viện Kinh tế và pháp luật quốc tế giai đoạn 2

Sáng ngày 10/01/2023, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về nâng cao chất lượng đào tạo giữa Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế giai đoạn 2, đã được tổ chức long trọng tại trụ sở Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, 31 Dịch Vọng Hậu.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội có PGS. TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô Lãnh đạo các Viện, Khoa: Tài chính Ngân hàng, Kế toán Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Luật Kinh tế; Lãnh đạo các Phòng: Đảm bảo chất lượng và thanh tra nội bộ, Quản lý Khoa học, Kế hoạch Tài chính. Về phía Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản lý; TS Đinh Ngọc Dương – Viện Trưởng; PGS. TS Nguyễn Thị Hồi – Phó Viện trưởng và đại diện Phòng, các đơn vị chức năng của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Viện Kinh tế – Pháp luật quốc tế. Lễ ký kết còn có sự hiện diện của đại diện các công ty, tập đoàn là đối tác đồng hành trong việc triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị như: Công ty Bắc Hà kinh Bắc, Công ty dịch vụ kế toán A – One, v.v…

PGS. TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện nhà trường PGS. TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh đã phát biểu về tầm quan trọng, ý nghĩa của sự hợp tác giữa Trường và Viện Kinh tế – Pháp luật Quốc tế trong giai đoạn 2023 – 2024. PGS.TS đánh giá cao các kết quả đã đạt được đồng thời nhấn mạnh: Hiệu quả thiết thực của việc hợp tác sẽ góp phần khẳng định và nâng cao chất lượng đào tạo cho Nhà trường, tạo sự khác biệt để Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội vươn lên phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Tiếp nối phát biểu của PGS.TS Phạm Ngọc Ánh, TS. Hoàng Văn Tưởng Viện trưởng Viện Kế toán Kiểm toán đã có Báo cáo đánh giá kết quả hợp tác giữa hai đơn vị trong giai đoạn 2020 – 2022 và có một số đề xuất về nội dung hợp tác cho giai đoạn 2023 – 2024.

TS. Hoàng Văn Tưởng – Viện trưởng Viện KTKT trình bày báo cáo tại buổi lễ

Nhất trí với lời phát biểu của PGS. TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh và Báo cáo đánh giá kết quả hợp tác do TS. Hoàng Văn Tưởng trình bày, TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế khẳng định: Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là đối tác chiến lược của Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế, ghi nhận các kết quả hợp tác trong giai đoạn 1 và mong muốn trong giai đoạn tiếp theo nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, lựa chọn được nhiều sinh viên ưu tú phục vụ cho xã hội và hơn nữa mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Kinh tế và Pháp luật QT phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ các phát biểu của TS. Nguyễn Thị Thu Hiền, TS. Đinh Ngọc Dương, Viện trưởng Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế đánh giá cao các thành tựu đã đạt được và đại diện các đại biểu tham dự mong muốn tiếp tục đồng hành cùng nhà trường và các bạn sinh viên trong thời gian tới.

TS. Đinh Ngọc Dương, Viện trưởng Viện Kinh tế và Pháp luật quốc tế phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, các bên cũng đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về những mục tiêu, phương hướng hoạt động, cùng nhất trí hợp tác bền vững trên cơ sở thế mạnh mỗi bên để đạt hiệu quả tối ưu.

PGS. TS Nguyễn Thị Hồi – Phó Viện trưởng Viện KT và PLQT trao đổi tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Loan – Giám đốc Công ty dịch vụ kế toán A – One trao đổi tại buổi lễ

Ths. Nguyễn Phương Nga – P. Viện trưởng Viện TCNH trao đổi tại buổi lễ

Sinh viên Viện QTKD trao đổi tại buổi lễ

Các bên bày tỏ sự kỳ vọng Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2 sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cho sinh viên và giảng viên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Từ đó, cùng hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng nhu cầu thực tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Ban giám hiệu, lãnh đạo các Viện, khoa và Phòng ban Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng HN và lãnh đạo Viện Kinh tế và Pháp luật QT cùng đại diện các Công ty, tập đoàn đối tác chụp ảnh lưu niệm

Các tin liên quan