Sự kiện

31/07/2017

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Để tri ân và tỏ lòng biết ơn với những Thầy cô đáng kính . Sáng nay, vào hồi 9h ngày 18-11 tại Phòng 303, Tòa Nhà 136 Phạm Văn Đồng, Trường Đại học Tài chính- Ngân Hàng Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20-11 là ngày nhà giáo việt nam được tổ chức vào ngày 20-11 hàng năm tại Việt Nam .

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách mời : Đại diện Công ty CPXD số 4 Thăng Long, Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo và Cán bộ Viên chức trong Trường, đại diện cho lớp liên thông k13 đến tham dự.

Buổi lễ được bắt đầu với bài phát biểu của GS.TSKH Trương Mộc Lâm – Hiệu trưởng Nhà trường, trong bài phát biểu GS đã nhấn mạnh Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại vì vậy mà nghề dạy học và các thầy, Cô Giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng, nghề dạy học được coi là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Thầy đã nhận xét những công việc và kết quả ban đầu của nhà Trường rất đáng ghi nhận.Tuy nhiên,để tiếp tục hoạt động và phát triển của nhà Trường đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực hơn nữa,công việc phải hiệu quả hơn nhất là mọi công việc chuẩn bị cho kế hoạch tuyển sinh 2012-2013. Cuối bài phát biểu Thầy đã gửi lời chúc tới các Thầy, Cô giáo cùng toàn thể Cán bộ, viên chức của nhà Trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho sự nghiệp Giáo dục đào tạo của nhà Trường phát triển tốt đẹp.

Tiếp theo bài phát biểu của GS là lời chúc mừng của Ông Nguyễn Hải Hồ – phó Tổng Giám đốc Công ty CPXD số 4 Thăng Long. Đại diện cho lớp liên thông k13 lên tặng hoa cho thầy Hiệu Trường và chúc các thày cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người

Sau lời chúc là những bài hát, bài thơ của các Thầy, Cô  giáo và các cán bộ trong Trường. Có lẽ đặc biệt hơn cả đó là bài thơ của Thầy Nguyễn Đình Hựu một nhà Giáo rất tâm huyết với nghề và đồng thời cũng là một nhà văn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp và thành công tốt đẹp…

                                                                                                                                                                       Minh Thu

Các tin liên quan