Tin tức - Sự kiện

28/11/2017

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982- 20/11/2017

     Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11/2017 Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

     Đến dự Lễ kỷ niệm có TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT, PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên, sinh viên, cao học viên của Nhà trường.

       Mở đầu Lễ kỷ niệm, PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường các thế hệ. Tự hào với những thành tựu mà thầy và trò đã đạt được trong 7 năm qua, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp. Phát triển Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội ngày một lớn mạnh.

.   Thay mặt Hội đồng quản trị, TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã đạt được. Đặc biệt trong bài phát biểu Thầy đã nhấn mạnh “Thuận trời không bằng lợi đất, lợi đất không bằng lòng người hòa hợp” – muốn thành công thì Thầy và trò trường ta phải đồng sức đồng lòng nêu cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau xây dựng một FBU chuyên nghiệp và uy tín. Đó vừa là truyền thống quý báu của dân tộc vừa là chìa khóa cho sự thành công trong mọi lĩnh vực.

    Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm bằng các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên FBU. Mỗi Nhà giáo, cán bộ, nhân viên luôn thấy được niềm vinh dự, tự hào vì được sống và làm việc trong môi trường giáo dục. Đồng thời, cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thành Trường Đại học đào tạo uy tín theo hướng đa cấp, liên thông và hội nhập quốc tế, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực ngành kinh tế chất lượng cao cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Toàn cảnh lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng

Đại tá Nguyễn Đức Khâm – Phó trưởng khoa Cơ Bản phát biểu chúc mừng

Đ/c Hoàng Minh Quang – Bí thư chi đoàn CB-GV đại diện cho các CB-GV trẻ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

TSKH Bùi Xuân Biên tặng lại bó hoa do Chi đoàn CB-GV tặng lãnh đạo nhà trường và giao nhiệm vụ mới cho Đoàn thanh niên

Sinh viên Vũ Ngọc Thanh thay mặt cho sinh viên toàn trường phát biểu chúc mừng Thầy cô giáo

Đại diện sinh viên FBU tặng hoa lãnh đạo nhà trường 

Các học viên cao học FBU tặng hoa lãnh đạo nhà trường

 

 

Các tin liên quan