Sự kiện

31/07/2017

Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập trường

Sáng ngày 21/12/2013, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập….

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ do các CB-GV & các em sinh viên trình bày

“Đây là giờ phút gặp gỡ xúc động, dạt dào tình nghĩa Thầy trò, bạn bè, đồng nghiệp của những người đã từng bên nhau chia ngọt sẻ bùi. Trong buổi lễ trọng đại này, chúng ta cùng nhau ôn lại chặng đường gian khổ, thách thức nhưng cũng đầy tự hào của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, để không chỉ nhớ về quá khứ mà còn làm đẹp cho các thế hệ tiếp theo thấu hiểu và góp phần làm rạng rỡ thêm về Nhà trường”.

Buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều các vị khách quý, HĐQT, BKS, BGH cùng toàn thể các quý Thầy cô, CB – GV Nhà trường

“Chúng ta có quyền tự hào về chặng đường đã qua. Sự thành công và ngày càng phát triển của Nhà trường không tự nhiên đến, mà nó được vun trồng, xây đắp bằng tâm huyết và trí tuệ, bằng mồ hôi và công sức, bằng ý chí và nghị lực, bằng niềm vui và cả nỗi buồn theo năm tháng. Kỷ niệm 3 năm cũng là một khoảnh khắc để chúng ta dừng lại, để nhìn rõ mình hơn, yên lặng lắng nghe và đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu, coi đó là hành trang quan trọng nhất để bước tiếp những bước đi vững chắc trên chặng đường tiếp theo. Đó là bài học về chữ Tâm – Tài – Tình; bài học về sự đoàn kết gắn bó…Sinh viên là những viên gạch quý giá để xây dựng lên một ngôi trường – một ngôi trường của giáo dục thời đại CNH – HĐH”.

Đó là những lời phát biểu vô cùng sâu sắc và ý nghĩa của Chủ tịch Hội đồng quản trị – TS. Bùi Xuân Biên.

TS. Bùi Xuân Biên

Ông cũng mong muốn toàn thể Cán bộ Giảng viên : “Khi đứng trước toàn thể các sinh viên thân yêu, chúng ta phải vượt qua mọi sự khó khăn nhọc nhằn của cuộc sống thường nhật, để lương tâm thanh thản. Để mỗi khi bước vào giảng đường, lớp học là bước vào thánh đường của hạnh phúc, chạm tay vào viên phấn là phải đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật dạy người, đó cũng là lúc phát huy đỉnh cao của tri thức, phút dạt dào cảm hứng và sự thăng hoa của tâm hồn. Thầy, cô phải là sự toả sáng của phẩm hạnh, là bình minh của trí tuệ, là biển cả dạt dào của lòng yêu thương và sự bao dung. Sự thành đạt của sinh viên là giây phút chúng ta nhận được giá trị hạnh phúc đích thực”.

Trong buổi lễ trọng đại này Đoàn Thanh niên Trường cũng nhận được niềm vui khi được trao quyết định của BCH Thành Đoàn Hà Nội

Đ/c Nguyễn Thiên Tú – BCH Thành Đoàn HN trao quyết định V/v Đoàn Thanh niên Trường sẽ trực thuộc Thành Đoàn HN.

Hiệu trưởng PGS. TS NGƯT Phạm Ngọc Ánh cũng có đôi lời trong buổi lễ trọng đại này
 

Thầy Đặng Thanh Tùng thay mặt cho các CB – GV trẻ trong Trường chia sẻ cảm xúc

Lời tri ân của bạn Vương Mai Trang – sinh viên lớp Kiểm toán – K1

Sau lễ kỷ niệm, các vị khách quý cùng Nhà trường ở lại dùng bữa cơm thân mật

& Cùng nhau gửi những lời tốt đẹp nhất

BT : KH

Ảnh Hoàng Huy

Các tin liên quan