Sự kiện

01/08/2017

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, ngày 17/03/2016 vừa qua, Chi bộ Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Duy Năm và Nguyễn Văn Hậu.

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT cùng các thầy cô trong Chi bộ và Đoàn thanh niên.

Lễ kết nạp không chỉ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới mà buổi lễ càng ý nghĩa hơn khi diễn ra đúng vào dịp Đoàn thanh niên trong cả nước đang kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM 26/03.

2 quần chúng lần lượt đọc đơn xin vào Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Chi bộ đọc và …

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Quần chúng Nguyễn Duy Năm tuyên hệ

Quần chúng Nguyễn Văn Hậu tuyên hệ

2 đồng chí Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội kết thúc thành công tốt đẹp!

BT: KHÁNH HẬU ( Ảnh: Hoàng Huy)

Các tin liên quan