Cuộc sống tại FBU

17/03/2018

Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 03/2018 của trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

Nằm trong kế hoạch phát triển đội ngũ Đảng viên ở trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội, ngày 15/03/2018, Đảng bộ trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các đồng chí là cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng với sự có mặt đầy đủ của các đảng viên trong Đảng bộ, khách mời và lãnh đạo Nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong Đảng Bộ

Để đi đến ngày hôm nay các Đảng viên mới đã có một quá trình phấn đấu lâu dài, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, phẩm chất của mình, không ngừng nỗ lực vươn lên trong công việc và học tập vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và được chi bộ Sinh viên, quần chúng tín nhiệm cao.

Các đồng chí đảng viên mới nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng bộ khẳng định: Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trong thực hiện công tác kiện toàn tổ chức đảng viên và công tác xây dựng Đảng; là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho các Chi bộ sinh viên, Bộ phận các Khoa và Đảng bộ Trường không ngừng phát triển, lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ.

Đ/c Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ , phân công cho đảng viên mới

Đồng thời, Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới được kết nạp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, của các Khoa chuyên môn và của Nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của Trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Các tin liên quan