Diễn đàn cựu sinh viên

01/08/2017

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho Sinh viên liên thông khoá IV

Hai năm – quãng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn đã ghi dấu một mốc son trong cuộc đời của mỗi em sinh viên liên thông hệ Đại học chính quy khóa 4. Quãng thời gian là sinh viên không gì hạnh phúc hơn ngày được khoác lên mình chiếc áo cử nhân, hoàn thành chặng đường cuối cùng của thời sinh viên, chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng hơn, đầy đủ hơn bước vào đời, ghi dấu các em chính thức hoàn thành khóa học của mình.
 
Trong không khí vui tươi hồ hởi chào đón Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, chào mùa xuân mới lại đến. Ngày 15 tháng 1 năm 2017, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên liên thông khoá IV (khóa 2015 – 2017) ngành Tài chính – Ngân hàng và kế toán.
 
Tới dự buổi lễ có PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bạch Đức Hiển – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, ThS. Đậu Ngọc Châu – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, TS. Trần Văn Dung – Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, và các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, các Phòng, Ban chức năng, các Bộ môn, đặc biệt, tham dự buổi lễ có hơn 200 tân cử nhân thuộc các chuyên ngành Tài chính –  Ngân hàng, Kế toán.
 
 
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng. Các quý vị đại diểu, quý thầy cô cùng các em sinh viên đã được lắng nghe các ca khúc vui tươi, ngập tràn không khí mùa xuân:
 
Ca sĩ Hà Anh thể hiện ca khúc “Tháng tư là lời nói dối của em”
         
Trong bài diễn văn bế giảng khoá học do PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày, đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo Liên thông đại học chính quy khóa IV được tổ chức tại 136 Phạm Văn Đồng, thành phố Tuyên Quang, Cao Bằng và tại Trường trung cấp nghề ASEAN. Có thể khẳng định, nhà trường đã kết thúc thành công khóa IV liên thông đại học chính quy với 236 SV. Các em đã đi hết quãng đời sinh viên đẹp đẽ để thực hiện ước mơ giảng đường Đại học của mình. Hội đồng tốt nghiệp đã xét và công nhận tốt nghiệp cho 232 SV, gồm 177 SV ngành Kế toán, 55 SV ngành Tài chính – Ngân hàng. Trong đó, tốt nghiệp loại giỏi 6 SV, loại khá 153 SV (chiếm 68.83%) và loại trung bình 72 SV (chiếm 31.17%).
 
PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn bế giảng
 
Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò nhà trường nói chung. Cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự giúp đỡ của các trường Đại học, Học viện; các đơn vị đối tác, các công ty, doanh nghiệp.. trong quá trình đào tạo cũng như đối với quá trình xây dựng và phát triển của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã tin tưởng, động viên, hỗ trợ cán bộ của mình học tập tạo điều kiện giúp nhà trường hoàn thành chương trình đào tạo toàn khóa.
 
Đặc biệt muốn gửi tới các tân cử nhân lời nhắn nhủ: “Các em hãy mang những kiến thức tích lũy được trong những tháng ngày ở Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội bước vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ và tâm huyết với nghề của mình. Các thầy cô luôn mong rằng, dù ở đâu, làm bất cứ công việc gì các em đều giữ gìn phẩm chất, đạo đức, nhân cách và sự năng động của người làm cán bộ tài chính, kế toán.”
 
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Văn Ràng – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 232 sinh viên và Quyết định khen thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong rèn luyện.
 
Ông Nguyễn Văn Ràng – Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học
công bố các Quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng
 
Nhân dịp này, Nhà trường đã tặng phần thưởng và giấy khen khen thưởng cho 01 sinh viên thủ khoa toàn khóa học là SV Nguyễn Thị Mơ – lớp B.04.30.01 và 03 sinh viên giỏi toàn khóa học (SV Nguyễn Thị Chung – B.04.30.01; SV Đỗ Hải Yến – B.04.21.03; SV Đàm Thanh Huyền – B.04.21.03).
 
Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, SV Nguyễn Thị Mơ đã thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ; và hôm nay tại buổi lễ long trọng này là cơ hội để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô và mái trường FBU. Bằng tất cả sự biết ơn, lòng trân trọng và tình cảm chân thành, các tân cử nhân đã tặng đến thầy/cô giáo và nhà trường bó hoa tươi thắm nhất.
 
Xem thêm các hình ảnh về Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho Sinh viên liên thông khoá IV tại đây
 

Các tin liên quan