Hot News

26/03/2018

Học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh – Sự lựa chọn thông minh cho những người cầu tiến.

Theo học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh đang là xu hướng trong nền kinh tế phát triển hiện nay. Chương trình này sẽ giúp trang bị kiến thức sáng tạo và vững chắc cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Vậy những ai thực sự nên theo học chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh?

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh cho học viên vừa tốt nghiệp cử nhân.

Theo chia sẻ của nhiều du học sinh và sinh viên, nếu có điều kiện về kinh tế thì ngay sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Đại học, nên tiếp tục học luôn cao học và theo chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh. Việc này có ưu điểm là người học đang quen với môi trường giảng đường, làm tiểu luận, bài thi, làm khóa luận tốt nghiệp,… nên sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường tương tự. Hơn nữa, đa số lúc này học viên chưa quá vướng bận nhiều thời gian cho công việc , gia đình và các yếu tố khác nên giúp học viên tập trung hơn cho học tập, tiếp thu tối đa những giá trị mà chương trình đem lại. Đồng thời hai năm khởi nghiệp với những kiến thức sách vở, kiến thức trải nghiệm thực tế và những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia khi theo học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp học viên tự tin với sự nghiệp của bản thân.

Những người cầu tiến mong muốn có sự thăng tiến trong công việc hãy theo học ngay khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Một tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ là điều kiện cần và đủ để mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến vào những vị trí đáng mơ ước trong công việc. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sau khi trải qua khóa học, học viên sẽ có cái nhìn tổng quát hơn, có khả năng lập kế hoạch công việc cá nhân một cách chuyên nghiệp, rèn luyện tư duy sáng tạo, nâng cao năng lực phát hiện, phân tích, giải quyết và định hướng các vấn đề về quản trị – đây là điều kiện vô cùng cần thiết của một người lãnh đạo.

Thêm vào đó trong môi trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người giỏi, có địa vị xã hội, từ đó mở rộng hơn các mối quan hệ, tạo tiền đề cho các cơ hội công việc tốt hơn sau này. Ngoài ra việc hoàn thành khóa đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh được coi là “đòn bẩy” để nhân viên trở thành quản lý và những nhà quản lý nâng cao năng lực chuyên môn, tiến lên những vị trí cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều nơi đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, vì vậy học viên nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ học phù hợp. Hãy căn cứ vào nhu cầu thực tế của bản thân như vị trí địa lý, khả năng học phí, thời gian học và tham khảo thêm các thông tin như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo,…

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đang là một địa điểm thu hút sự lựa chọn của nhiều học viên bởi có chi phí hợp lý và giảng viên là đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giảng dạy dễ hiểu và chuyên nghiệp, thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

Nếu bạn cần nhận tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh hãy liên hệ ngay với hotline của Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội 0243.793.1340/ 0246.295.6783. Chúng tôi cam kết sẽ là điểm tựa tri thức để giúp các học viên đột phá thành công.