Tin tức

23/10/2022

Học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU có những ưu điểm gì?

Với thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay thì việc giao thương giữa các nước ngày càng phát triển đặc biệt là các nước Châu Âu. Chính vì thế việc thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ giúp đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cả trong và ngoài nước. Hiện nay ngành ngôn ngữ Anh đã trở thành ngành học siêu hấp dẫn được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Có rất nhiều trường đại học ngành ngôn ngữ Anh trong đó có đại học FBU. Vậy học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU có những ưu điểm gì?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về ngành học này qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Anh

Có thể thấy tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được giảng dạy từ bậc tiểu học ở hầu hết các trường trên cả nước. Ngành học này chuyên nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh để người học giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Đối với sinh viên khi theo học ngành ngôn ngữ Anh sẽ được trang bị nhiều nguồn kiến thức nền tảng từ kinh tế, tài chính, đến quan hệ quốc tế,…cũng như các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người của đất nước Anh. Không những thế, các bạn sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh một cách thành thạo và chuyên sâu.

Hình 1_Ngôn ngữ Anh la ngành học đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh khi ra trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đảm nhận các công việc như: biên – phiên dịch viên, giáo viên tiếng Anh từ cấp tiểu học hay giáo viên tại các trung tâm dạy tiếng Anh, nhân viên truyền thông tại các công ty nước ngoài,…

Học ngôn ngữ anh tại FBU có những ưu điểm gì?

Có thể thấy ngành ngôn ngữ Anh đang là ngành học tiêu điểm của nhiều trường đại học. Chính vì thế các bạn trẻ quan tâm đến ngành học này gặp khá nhiều băn khoăn khi không biết nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU.

Hình 2_Học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Để có hướng đi đúng đăng khi theo học ngành ngôn ngữ anh hãy đến với trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập với chương trình đào tạo chuyên sâu từ chuyên ngành cho đến những kiến thức về kỹ năng như:

– Sinh viên được học tập và thực hành giao tiếp với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

– FBU có chương trình học đạt chuẩn quốc tế hiện nay

– Sinh viên được học hỏi và trau dồi các tác phong hội nhập, các kỹ năng mềm từ cơ bản đến nâng cao. Việc này giúp sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kỹ năng để đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc trong tương lai

– Không những thế tại đây ngoài chuyên ngành là ngôn ngữ Anh các bạn còn được học thêm các ngôn ngữ phụ khác.

– Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ,…Việc này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm các kiến thức mới

Các bạn sinh viên theo học tại FBU còn có thể thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với trường giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân. Nhờ đó khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Hình 3_Theo học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi tốt nghiệp.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU đem đến những ưu điểm gì. Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân khi theo học ngành ngôn ngữ Anh.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về ngành học này cũng như môi trường học tập tại FBU. Hãy tham khảo ngay tại website: fbu.edu.vn hoặc địa chỉ:

Trụ sở chính: X.Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 136 Phạm Văn Đồng – P.Xuân Đỉnh – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Cơ sở 3: 31 Dịch Vọng Hậu –  Cầu Giấy – TP.Hà Nội

Các tin liên quan