04/03/2023

Học kế toán ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và học thêm kế toán nhưng lại không biết địa chỉ nào đào tạo uy tín, chất lượng. Để giúp mọi người trả lời câu hỏi: “Học kế toán ở đâu Hà Nội tốt nhất?” fbu.edu.vn xin giới thiệu đến mọi người địa chỉ học kế toán chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bổ sung kiến thức, nâng cao trình kế toán của bạn ngay sau khi được đào tạo.

Nên học kế toán ở đâu tại Hà Nội?

Kế toán là ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn bởi ngành này đem đến mức thu nhập ổn định. Chúng ta không thể phủ nhận rằng nhu cầu ngành kế toán khá cao bởi mỗi năm có hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức mới ra đời và dĩ nhiên kế toán luôn là vị trí quan trọng không thể thiếu để quản lý sổ sách, tài chính, thu chi của doanh nghiệp.

Do nhu cầu học kế toán ngày càng tăng cao chính vì thế các trung tâm đào tạo ngành này ngày càng nhiều khiến các bạn trẻ gặp nhiều chăn chở trong việc lựa chọn học kế toán ở đâu vừa chất lượng, uy tín mà học phí lại phù hợp.

sau khi tot nghiep dai hoc co nen hoc thac si nganh ke toan 1

Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tài chính – ngân hàng có chất lượng cao theo hướng Chuyên ngành – Đa cấp – Liên thông – Hội nhập và trung tâm nghiên cứu khoa học về kinh tế – tài chính của đất nước. Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội tạo điều kiện học tập tốt nhất tới học viên từ chất lượng giảng viên đến cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng học.

Trải qua nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng giảng dạy, đào tạo cũng như cơ sở vật chất thì Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội đã trở thành một trong ít trung tâm có tiếng về đào tạo ngành kế toán nói riêng và các ngành học khác nói chung

Với đội ngũ giảng viên kế toán với nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc tại các tập đoàn và giảng dạy tài chính kế toán tại trường đại học lớn tại Việt Nam. Với kiến thức chuyên môn sâu, nghiệp vụ cao thì giảng viên trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội còn được đánh giá cao về nghiệp vụ sư phạm cũng như cách truyền tải kiến thức, đào tạo dễ hiểu.

Đặc biệt những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại đây luôn được các chuyên gia, nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo tốt, chương trình giảng dạy có tính ứng dụng cao, sát thực tế. Hơn nữa các học viên sau khi kết thúc khóa học đều hết sức hài lòng và tự tin về kiến thức được đào tạo.

can hoc nhưng gi khi la sinh vien nganh ke toan

Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội tự tin là trung tâm đào tạo chuyên ngành kế toán ở Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó trường còn có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia nhằm đáp ứng tốt nhất cho học viên học tập với 2 cơ sở sau đây:

– Cơ sở 1: Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Tại đây, trên mặt bằng 11 ha đất, các hạng mục công trình của Trường đang được triển khai thi công.

– Cơ sở 2: 136 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cơ sở để trường triển khai hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học trong một số năm đầu. Trường đã setup đầy đủ phòng học, thư viện, phòng máy, phòng luyện âm, phòng làm việc cho bộ máy quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học… với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên đã giúp mọi người có những cái nhìn khách quan cũng như có được những thông tin cần thiết để trả lời được câu hỏi học kế toán ở đâu Hà Nội tốt nhất?. Nếu bạn muốn được tư vấn cũng như biết được thông tin đào tạo của trường hãy liên hệ ngay theo Hotline: 024 3793 1340 hoặc tham khảo website: fbu.edu.vn .