Sự kiện

01/08/2017

Du xuân Bính Thân 2016

Cứ mỗi độ xuân về, được sự quan tâm của HĐQT, BGH, Công đoàn Trường tổ chức cho cán bộ giảng viên du xuân thăm Đền Mẫu và các di tích danh thắng của Xứ Lạng.

Trong tiết trời se lạnh của buổi sáng sớm đầu xuân, nhưng trên xe tiếng cười, nói râm ran thể hiện một niềm vui trong lòng người trước sự quan tâm của Nhà trường, trước không khí vui vẻ của Mùa xuân và sự gắn bó thân tình của các Đoàn viên Công đoàn.

Sau vài giờ, xe chở đoàn thăm quan tới Đền Mẫu Đồng Đăng. Trước sự tôn nghiêm của Đền Mẫu, các đoàn viên Công đoàn ai ai cũng thành kính với những lời khấn nguyện cho một năm mới bình an, hạnh phúc, may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Sự tôn nghiêm của Đền Mẫu

Rời Đền Mẫu, xe chuyển bánh đến thăm quan di tích động Nhị Thanh, động Tam thanh, nơi có những cảnh núi kỳ vĩ với những dải nhũ đá rủ xuống khiến ta liên tưởng như đang lạc vào một mê cung. Cuối cùng đoàn thăm quan du xuân đến thăm và mua sắm ở chợ nổi tiếng “Đông Kinh”.

Đoàn thăm quan du xuân chụp ảnh lưu niệm tại chợ Đông Kinh
 

Ngày du xuân đã khép lại, lòng người vẫn phơi phới và cảm nhận sâu sắc về sự đoàn kết, nhất trí của các thành viên trong Nhà trường. Đó là nét đẹp, là sức mạnh tiềm ẩn của FBU mà tổ chức Công đoàn Trường đã và đang có, hứa hẹn một năm FBU đại thành công.

BT: KHÁNH HẬU

Các tin liên quan