Tin tức - Sự kiện

01/07/2019

Địa chỉ tuyển sinh thạc sĩ 2019 ngành quản trị kinh doanh đáng lưu tâm

Tại Hà Nội hiện có một số trường khối kinh tế, tài chính có chương trình tuyển sinh thạc sĩ 2019 ngành quản trị kinh doanh. Trong đó phải kể đến Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU) là một địa chỉ đáng được lưu tâm nhất hiện nay.

Là một ngôi trường mới nhưng sự ra đời muộn giúp ngôi trường này có đủ thời gian để thiết kế một chương trình học cập nhập đúng xu thế của xã hội hiện nay. Chương trình tuyển sinh thạc sĩ 2019 ngành quản trị kinh doanh là một ví dụ điển hình cho sự bắt nhịp của xu thế đó.

Điểm mới trong chương trình tuyển sinh thạc sĩ của FBU

+ Chương trình đào tạo chuyên sâu

Cùng với chương trình đào tạo truyền thống, chương trình học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của FBU có nhiều điểm khác biệt. Đó là sự đổi mới trong phương pháp đào tạo. Sự thay đổi kế thừa truyền thống và phát huy, cập nhật những cái mới, ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới.

Chương trình đào tạo hướng việc trang bị cho học viên những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu. Sau khóa học, người học có thể hoàn toàn tự tin với những gì mình có được.

+ Hướng đến thực tiễn công việc

Quản trị kinh doanh là ngành khá đặc thù. Chính vì thế, kế hoạch tuyển sinh thạc sĩ ngành này của FBU hướng đến một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao. Có sự phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Qua đó giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất về ngành học và cập nhật được xu thế phát triển của ngành kinh tế thời đại mới.

dia-chi-tuyen-sinh-thac-si-2019-nganh-quan-tri-kinh-doanh-dang-luu-tam1

Hình 1: Chương trình tuyển sinh thạc sĩ 2019 của FBU hướng đến chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao

Những điều học viên nhận được sau khóa đào tạo thạc sĩ

+ Được tiếp cận chương trình học tiêu chuẩn

Chương trình đào tạo của kỳ tuyển sinh thạc sĩ 2019 được áp dụng phương pháp học hiện đại, hiệu quả của MBA-HSU. Đây là phương pháp học tiên tiến theo tiêu chuẩn của Hoa kỳ. Giúp học viên lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên sâu, phát huy tối đa năng lực trong quản lý kinh tế ở vị trí công việc thựctế. 

+ Được rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng bậc cao

Chương trình đào tạo thạc sĩ của FBU là khóa học giúp học viên có thể trở thành những nhà quản lý tài ba trong các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Họ sẽ trở thành nguồn nhân lực trình độ cao, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động.

Chương trình tuyển sinh thạc sĩ của FBU – đào tạo nhân lực cao cấp

Chương trình đào tạo thạc sĩ của FBU mang tầm cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây có thể giúp học viên trở thành những nhà quản lý cao cấp. Sau khóa học, học viên có thể đảm nhận những vị trí công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Cụ thể như:

+ Vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cơ quan nhà nước.

+ Là chuyên gia điều hành và quản lý tài chính, sản xuất kinh doanh, xây dựng chiến lược kinh doanh…

+ Chuyên gia đánh giá và thẩm định các dự án kinh doanh của doanh nghiệp, nhà nước.

+ Là nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách và chiến lược kinh doanh, đánh giá về kinh tế thị trường.

+ Là giảng viên giảng dạy về quản trị kinh doanh tại các trường đại học, cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Hoặc có thể tiếp tục tham gia đào tạo tiến sĩ trong nước và nước ngoài lĩnh vực quản trị kinh doanh.

dia-chi-tuyen-sinh-thac-si-2019-nganh-quan-tri-kinh-doanh-dang-luu-tam2

Hình 2: FBU tuyển sinh thạc sĩ 2019 với chương trình đào tạo tiêu chuẩn

Đối tượng và điều kiện tham gia tuyển sinh thạc sĩ 2019

Người đăng ký tuyển sinh thạc sĩ 2019 tại FBU cần đảm bảo các điều kiện theo quy định chung như: đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh hoặc ngành học có liên quan; đáp ứng tiêu chuẩn điều kiện về thời gian công tác, yêu cầu chuyển đổi…

Chương trình đào tạo theo tín chỉ, nội dung đào tạo theo khung chung của nhà trường. Học viên đăng ký dự tuyển phải nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh, tham gia thi tuyển theo quy định chung.

Các tin liên quan