Hot News

01/05/2019

Địa chỉ đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội uy tín

Nếu bạn mong muốn khẳng định vị thế của bản thân và thăng tiến trong lĩnh vực kế toán, bằng thạc sĩ chính là công cụ quan trọng giúp bạn hoàn thành được mục tiêu đó. Tuy nhiên, việc lựa chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội uy tín và phù hợp không phải là điều mà bạn nào cũng biết và hiểu.

Cơ hội việc làm rộng mở với lĩnh vực kế toán

Việt Nam hiện đã và đang là một trong những quốc gia tham gia tích cực quá trình hội nhập sâu rộng với thế giới. Điều đó tạo nên nhiều cơ hội mới để các doanh nghiệp tiến hành mở rộng và đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng với đó là rất nhiều doanh nghiệp tư nhân mới được thành lập. Là một trong những bộ phận then chốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, công ty,… nhân lực ngành kế toán chất lượng cao luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay.

Với xu thế hội nhập của thế giới, học thạc sĩ chuyên ngành kế toán chính là sự lựa chọn đầu thông minh nhất cho tương lai. Tham gia học thạc sĩ kế toán các bạn sẽ được trực tiếp giải quyết các tình huống thực tế, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới để hoàn thành tốt các công việc trong tương lai.

Dia-chi-dao-tao-thac-si-chuyen-nganh-ke-toan-tai-ha-noi-uy-tin-1

Hơn nữa, nếu có trong tay tấm bằng thạc sĩ kế toán, kết hợp với kinh nghiệm và năng lực của bản thân, bạn sẽ chẳng phải lo lắng tới vấn đề không có công ăn việc làm ổn định, ngược lại bạn sẽ luôn được các doanh nghiệp chào đón, mời gọi và có nhiều điều kiện để được đề bạt, thăng tiến lên những vị trí xứng đáng, với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Vậy, trường nào đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội?

Là thủ đô của đất nước, Hà Nội chính là mảnh đất quy tụ của hàng trăm trường đại học danh tiếng nhất hiện nay. Vì lẽ đó, để có thể lựa chọn được một ngôi trường uy tín trong đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán nghe chừng rất đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng.

Để tìm hiểu chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số trường như: Khoa Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội,…

Mỗi cơ sở đào tạo trên đều có những mặt mạnh và ưu điểm riêng. Để phát huy tốt nhất những kỹ năng nghiệp vụ và phát triển năng lực lãnh đạo sau này, bạn nên lựa chọn một ngôi trường uy tín, đáp ứng được mong muốn và điều kiện của bản thân. Bạn nên tìm hiểu một số thông tin như: khung chương trình đào tạo, thời gian học, môi trường học, quyền lợi của học viên,… từ đó lên kế hoạch và sắp xếp công việc cũng như thời gian học cho phù hợp.

Để có thể theo học Thạc sĩ chuyên ngành kế toán, thường thí sinh sẽ phải tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào với 3 môn thi do trường tổ chức: Môn căn bản, môn ngoại ngữ và môn cơ sở chuyên ngành. Điểm số của mỗi môn thi phải đạt được tối thiểu là 5 điểm/10điểm, theo đúng với quy chế tuyển sinh Thạc sĩ hiện hành.

Là một trong những ngôi trường đào tạo chủ lực nhóm ngành về kế toán – tài chính, Học viện Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã và đang nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm tuyệt đối từ các học viên bởi chất lượng và sự uy tín trong công tác đào tạo. Học viên khi vào trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức nâng cao trong lĩnh vực kế toán – tài chính, thường xuyên tham gia phân tích và xử lý những tình huống phát sinh cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kinh tế. Qua đó, học viên sẽ rút ra cho mình những kỹ năng xử lý tình hình tài chính của đơn vị và tham mưu cho lãnh đạo chiến lược kinh doanh tối ưu và hiệu quả nhất.

Dia-chi-dao-tao-thac-si-chuyen-nganh-ke-toan-tai-ha-noi-uy-tin-2

Tham gia theo học chương trình thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại Học viện Tài chính – Ngân hàng, các bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong đào tạo như: Thời gian học tập linh hoạt và chủ động, môi trường học mở, học viên dễ dàng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và thảo luận nhóm với nhau, kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại giàu tính tương tác giữa học viên và giảng viên. Từ đó, tạo nên nhiều nguồn cảm hứng về lĩnh vực kế toán. Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, học viên sẽ được rèn luyện thêm về kỹ năng thuyết trình, đàm phán, khả năng tư duy sắc bén có tính logic và phản biện cao,…

Hơn nữa, chi phí đào tạo tại trường cũng rẻ hơn so với những đơn vị đào tào khác. Sau khi chương trình học kết thúc, học viên sẽ có đầy đủ năng lực và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực kế toán – tài chính, được cấp bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp. Điều giúp bạn dễ dàng lựa chọn việc làm phù hợp và thăng tiến trong công việc.

Với những lợi thế và ưu điểm nhiều mặt của chuyên ngành kế toán, hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra cho mình những quyết định tốt nhất cho tương lai. Đồng thời, giải đáp thắc mắc của nhiều bạn trong việc không biết nên lựa chọn địa chỉ đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toàn tại Hà Nội

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về ngành học Kế toán cũng như quy trình tuyển sinh thạc sĩ hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua Hotline: 0243 793 1340 – 0246 295 6783 để được đội ngũ tư vấn tuyển sinh hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.

Các tin liên quan