Sự kiện

01/08/2017

ĐH Tài chính-Ngân hàng HN & ĐH Birmingham City thực hiện kiểm định & ký kết hợp tác liên kết đào tạo

Sau hơn 03 năm có rất nhiều cuộc gặp gỡ, tìm hiểu, trao đổi, hội thảo… của các cấp lãnh đạo và nhiều chuyên gia giáo dục giữa 2 bên, ngày 12/01/2017 vừa qua. Trường Đại học Birmingham City (BCU) đã sang Việt Nam và đến Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) kiểm định và ký kết hợp tác liên kết Đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ Quốc tế giữa hai trường.

Thành phần tham gia về phía FBU gồm: PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Phượng – Viện trưởng Viện Giáo dục Quốc tế, và TS. Nguyễn Tiến Hải – Phó Viện trưởng. Về phía BCU thành phần tham dự bao gồm: GS.TS.David Proverbs – Phó trưởng Khoa Máy tính Kỹ thuật và Môi trường xây dựng; TS. Richard Jordan – Giám đốc Khối Đối tác Quốc tế, GS.TS, Annie Lu – Phó Trưởng Khoa Quốc tế. Ngoài ra còn có sự tham gia của các Giáo sư, cán bộ và giảng viên phụ trách chương trình quốc tế.

Đại diện Ban Lãnh đạo Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chào đón đoàn Trường Đại học Birmingham City

Một số nội dung, tiêu chí kiểm định: Thứ nhất. Định hướng chiến lược phát triển trong nước và hợp tác Quốc tế; Thứ hai. Chương trình đào tạo; Thứ ba. Cơ sở vật chất; Thứ tư. Đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ giảng viên; Thứ năm. Trung tâm cung cấp học liệu và nghiên cứu khoa học của FBU.

Đoàn ĐH  Birmingham City hội đàm với Ban lãnh đạo ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội 

Đoàn ĐH Birmingham City kiểm định các giảng đường học và toàn bộ cơ sở vất chất.

Đoàn ĐH Birmingham City kiểm định trình độ ngoại ngữ đối với sinh viên của FBU

Qua 02 ngày làm việc rất khẩn trương và nghiêm túc, đoàn kiểm định của Đại học Birmingham City đã kết luận rằng trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hoàn toàn đáp ứng năng lực triển khai các chương trình Đào tạo Quốc tế với trường Đại học Birmingham City, tất cả các tiêu chí đã đạt được yêu cầu về hợp tác liên kết đào tạo quốc tế cho các chương trình Cử nhân Quốc tế, Thạc sĩ Quốc tế và tiến tới là Tiến sĩ Quốc tế, đảm bảo đạt chuẩn của giáo dục và đào tạo Anh Quốc nói riêng, giáo dục và đào tạo toàn cầu nói chung.

 

Các tin liên quan