Tin tức - Sự kiện

28/07/2019

Đề án tuyển sinh 2019 của FBU: đổi mới để phù hợp xu thế

Đề án tuyển sinh 2019 của Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) có nhiều điểm đổi mới. Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu mà chương trình tuyền sinh còn hướng đến mục tiêu tạo tính phù hợp với xu thế hiện đại và hội nhập của đất nước.

Ngay từ trong năm 2018, đề án tuyển sinh 2019 của FBU đã được triển khai xây dựng một cách chi tiết. Đề án được lập dự thảo và qua nhiều lần thẩm duyệt, góp ý của các chuyên gia, cán bộ, giảng viên. Nhờ vậy, những điểm mới vẫn mang tính thống nhất và phù hợp với sự thay đổi của xu thế mới.

Những thông tin cơ bản của đề án tuyển sinh 2019 trường FBU

+ Những thông tin cần thiết

Đề án tuyển sinh 2019 của FBU cung cấp những thông tin cụ thể và cơ bản nhất về nhà trường và chương trình tuyển sinh. Bao gồm những thông tin về: Cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, quy mô đào tạo, đối tượng tuyển sinh, danh sách ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành đào tạo, thời gian tuyển sinh, hình thức tuyển sinh…

Đề án tuyển sinh được xây dựng và hoàn chỉnh và cập nhật trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định. Đồng thời, được đăng tải cho tiết trên website của trường (https://fbu.edu.vn/) giúp các thí sinh dễ dàng tra cứu thông tin mình cần biết.

+ Ngành học

Thông tin quan trọng nhất mà các bạn thí sinh quan tâm là những ngành học mà FBU đang đào tạo. FBU là trường đại học chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh. Ngoài ra còn có các ngành: kinh doanh thương mại, ngôn ngữ anh, kiểm toán.

+ Chiến lược đào tạo

Với mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt sự phát triển và hội nhập của đất nước trong xu thế hội nhập. Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội hiện là địa chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo các bản trẻ. Đây được đánh giá là địa chỉ đào tạo uy tín. Là nơi để các sinh viên học tập, rèn luyện, không chỉ lĩnh hội kiến chuyên ngành mà còn hoàn thiện kỹ năng cần thiết.

Sinh viên được học tập dưới môi trường tốt, tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến, được hướng dẫn bởi các giáo sư hàng đầu. Chương trình đào tạo hướng đến thực tiễn, kết nối trực tiếp với doanh nghiệp để sinh viên có trải nghiệm thực sự về ngành học mình theo đuổi. Sau khi ra trường, các bạn hoàn toàn có thể tự tin với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mình có được để bước vào cuộc sống.

Đề án tuyển sinh 2019 của FBU hướng đến nhiều đối tượng người học, đổi mới phương pháp đào tạo

Những điểm mới trong đề án tuyển sinh 2019 của FBU

+ Đối tượng và phương thức tuyển sinh

FBU tuyển sinh trong cả nước với các đối tượng theo quy định của Bộ GDĐT.Nhà trường đặt cơ sở tại Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm nên đây là cơ hội để các bạn trẻ vừa được học tập, vừa được khám phá, trải nghiệm và thử thách bản thân ở môi trường có tính cạnh tranh cao.

Thí sinh được xét tuyển theo 2 hình thức: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia, có thêm 1 đợt xét tuyển bổ sung. Và xét tuyển theo kết quả học tập 6 kỳ bậc THPT theo tổ hợp 3 môn.

+ Xét tuyển thành nhiều đợt

FBU tổ chức tuyển sinh thành 2 đợt đối với hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia và 3 đợt đối với xét kết quả học tập 6 kỳ THPT. Điều này giúp tạo thêm nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ được học tập tại trường.

+ Chú trọng công tác tư vấn tuyển sinh

Cùng với đề án tuyển sinh 2019, FBU rất chú trọng đến công tác tư vấn tuyền sinh. Việc này được thông qua các hoạt động truyền thông nội bộ và truyền thông tại các điểm tư vấn tuyển sinh trong cả nước.

Thông quan hoạt động này, các em học sinh và phụ huynh sẽ biết cách lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và yêu cầu thực tế. Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa.

Đề án tuyển sinh 2019 của FBU chú trọng nhu cầu thực tế và sự phù hợp với xu thế phát triển của đất nước

Chi tiết đề án tuyển sinh 2019 của FBU

Để biết thêm chi tiết về đề án tuyển sinh 2019 của FBU, các bạn truy cập địa chỉ https://fbu.edu.vn/tuyensinh/de-tuyen-sinh-2019/ hoặc tìm hiểu thông tin tại website https://fbu.edu.vn/ của nhà trường.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn hãy liên hệ trực tiếp:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại : 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Các tin liên quan