Hot News

16/09/2018

Đào tạo ngành Luật kinh tế – FBU là lựa chọn sáng giá

Với cơ hội việc làm rộng mở, ngành Luật kinh tế ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường đại học đào tạo ngành Luật kinh tế chất lượng tốt cũng khiến không ít bạn băn khoăn. Vì sao chuyên ngành Luật kinh tế tại Đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU) tuy là ngành mới đào tạo chính quy nhưng lại được nhiều sinh viên lựa chọn đến vậy, cùng tìm hiểu lý do nhé!

Ngành Luật kinh tế tại FBU là ngành mới nhưng rất được đầu tư

Với thời gian đào tạo chính quy cho sinh viên trong 4 năm và tổng cộng 130 tín chỉ toàn khóa, chương trình đào tạo ngành Luật kinh tế tại FBU đảm bảo đầy đủ các bộ môn học từ lý thuyết đến thực tiễn, liên tục cập nhật phương pháp dạy hiện đại, đổi mới để giúp sinh viên tiếp cận sớm nhất với công nghệ, có khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn công việc linh hoạt.

Ngành Luật kinh tế tại Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tuy mới bắt đầu được đào tạo từ năm 2018 này nhưng lại rất được chú trọng, được đầu tư từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên đầu ngành để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Với số lượng tuyển sinh chỉ tiêu 50 sinh viên năm 2018, điểm chuẩn đầu vào là 15,5 điểm, ngành Luật kinh tế tại Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là cơ hội rộng mở với rất nhiều sinh viên học lực từ trung bình trở lên.

Với sự chú trọng đầu tư để phát triển ngành này trở thành một trong những ngành đào tạo trọng điểm của trường trong tương lai, các sinh viên theo học ngành Luật kinh tế tại FBU chắc chắn sẽ có môi trường học tập tốt nhất, chắp cánh cho tương lai rộng mở phía trước.

Đội ngũ giảng viên đào tạo ngành Luật kinh tế tại FBU đều là tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành

Một lợi thế lớn cho các sinh viên theo học ngành Luật kinh tế của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là sẽ được học tập dưới sự giảng dạy trực tiếp của các giáo viên đầu ngành là những tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm.

Cụ thể, chuyên ngành Luật Kin`h tế do đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn như Tiến sĩ Trương Hồng Hải, Ts. Hồ Ngọc Hải cùng với đó là thạc sĩ Đỗ Quốc Quyền, thạc sĩ Nguyễn Văn Quyết, thạc sĩ Nguyễn Thị Liên đảm nhiệm.

Chuyên ngành Luật học do các giáo viên là thạc sĩ Vũ Thị Toán, thạc sĩ Vũ Quang Bá, thạc sĩ Lê Thị Mai, thạc sĩ Nguyễn Thị Hằng chịu trách nhiệm giảng dạy.

Các sinh viên sẽ được theo học chuyên ngành Luật Kinh tế và Pháp luật Quốc tế dưới sự phụ trách của tiến sĩ Lê Văn Thiệp. Còn chuyên ngành Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật sẽ do tiến sĩ Mai Hồng Quang.

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ đầu ngành, có thể nói việc đào tạo ngành Luật kinh tế tại FBU sẽ mang đến cho sinh viên chất lượng học tập tốt nhất để vừa nắm vững kiến thức chuyên sâu, vừa đủ khả năng vận dụng vào thực tiễn công việc sau này.

Không chỉ vậy, Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội còn liên tục triển khai các chương trình, sự kiện, cuộc thi hấp dẫn tạo môi trường cho sinh viên phát triển năng động và khai thác các kĩ năng mềm khác.

Với tiền đề và những lợi thế trên, Đại học Tài chính – Ngân hàng chính là môi trường đào tạo ngành Luật kinh tế vô cùng lý tưởng cho những ai mong muốn phát triển nghề nghiệp tương lai với chuyên ngành này.

Gia nhập vào đội ngũ FBU-er để chắp cánh tương lai rộng mở với ngành Luật kinh tế các tân sinh viên nhé!

Các tin liên quan