Tin tức - Sự kiện

10/05/2021

Có nên học ngành kế toán tại FBU?

Kế toán chưa bao giờ là ngành học hết hot với mọi thế hệ sinh viên. Cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành này là rất nhiều. Nhất là đối với những sinh viên được đào tạo tại những trường đại học uy tín. Chính vì vậy, học ngành kế toán tại FBU sẽ là một gợi ý tốt dành cho các bạn học sinh phổ thông năm nay.

Tại sao học ngành kế toán tại FBU (Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội) lại là gợi ý tốt? Bởi đây là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp được đánh giá uy tín hàng đầu hiện nay. Những sinh viên kế toán được đào tạo tại những đơn vị uy tín sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn so với sinh viên trường khác.

Học ngành kế toán tại FBU là một lợi thế của sinh viên

Với ưu thế là một đơn vị đào tạo chất lượng hàng đầu hiện nay, FBU tự tin đào tạo những thế hệ sinh viên chất lượng, có việc làm ngay sau khi ra trường. Nhờ nhà trường có những ưu thế sau:

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để học viên có cơ hội học tập tốt nhất.

– Chính sách và quyền lợi của học viên được ưu tiên cho sinh viên.

– Được đào tạo cùng với đội ngũ chuyên gia trong ngành giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Nhà trường ngay từ khi thành lập đã xác định rõ mục tiêu đào tạo và xây dựng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu. Được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, sinh viên học kế toán tại FBU sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin với kiến thức và kỹ năng mình có được. Tạo ưu thế rõ rệt trên thị trường việc làm và các nhà tuyển dụng.

sau khi tot nghiep dai hoc co nen hoc thac si nganh ke toan 2

Những cái ĐƯỢC khi học ngành kế toán tại FBU

+ Đào tạo kiến thức chuyên sâu

Sinh viên học ngành kế toán tại FBU sẽ được theo học chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, có hệ thống và lộ trình phát triển. Khi theo học, các sinh viên sẽ theo một guồng quay thực sự, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành về kế toán, ứng dụng công nghệ thông tin, tìm hiểu về tài chính, ngân hàng…

+ Rèn luyện kỹ năng

Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp lớn để giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận công việc ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Đồng thời học thêm về kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn, làm việc nhóm, xử lý tình huống…

+ Kết nối tìm việc làm

Không khó để sính sinh học ngành kế toán tại FBU sau khi ra trường có thể tìm được việc làm tốt. Bởi uy tín khi học tại FBU cũng đã là một lợi thế lớn đối với sinh viên. Cùng với đó, nhà trường sẽ thông qua hoạt động kết nối doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn.

can hoc nhưng gi khi la sinh vien nganh ke toan

Học ngành kế toán tại FBU, sinh viên có thể làm việc gì?

Với những kiến thức, kỹ năng được nhà trường trang bị, sinh viên học ngành kế toán tại FBU sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được nhiều công việc phù hợp với mình:

 + Chuyên viên kế toán: làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cơ quan nhà nước…

+ Kiểm toán viên: làm kiểm toán nhà nước, doanh nghiệp, thuế…

+ Giao dịch viên ngân hàng: là công việc hoàn toàn phù hợp với những sinh viên năng động, trẻ trung…

Hoặc có thể làm nhân viên thủ quỹ, tư vấn tài chính, kiểm soát viên, nghiên cứu viên, giảng viên, thanh tra kinh tế… Vươn lên những vị trí như: kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, Giám đốc tài chính – CFO, Quản lý tài chính ở tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước và quốc tế…

Các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT hãy cân nhắc lựa chọn ngành học cho mình thật đúng đắn nhé. Còn nếu có nhu cầu học ngành kế toán tại FBU thì hãy liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường.

Các tin liên quan