Sự kiện

31/07/2017

Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại FBU

Sáng ngày 07/3/2014, tại phòng họp tầng 6, tòa nhà 136 Phạm Văn Đồng diễn ra chương trình kỷ niệm ngày QT Phụ nữ thật đặc sắc và ý nghĩa.

Tới dự ngày kỷ niệm QT Phụ nữ có đại diện HĐQT, BGH, BKS, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn và các nữ GV, CBCNV…

Mở đầu chương trình, Đoàn TNCS HCM tặng hoa và những bài hát ngợi ca cống hiến to lớn của Phụ nữ. Mọi người vẫn chìm đắm trong nỗi xúc động của giai điệu các bài ca thì TS. Trần Thị Phùng, Chủ tịch công đoàn Trường lên chúc mừng các đ/c Phụ nữ GV, CBCNV đồng thời ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ.

TS. Trần Thị Phùng chúc mừng các đ/c Phụ nữ CBGV

Không khí kỷ niệm năm nay khác so với mọi năm, một cây hoa dân chủ được dày công chuẩn bị: Hoa, Quà, các câu hỏi… Tất cả đều xoay quanh chủ đề khám phá bí ẩn của thế giới Phụ nữ. Ban tổ chức rất thông thái khi các câu hỏi khuôn gọn về tìm hiểu những Nữ trí thức, tìm hiểu thế giới nghệ thuật, những bài ca về Phụ nữ… Quà được chuẩn bị xoay quanh các vật dụng làm đẹp, chăm sóc dinh dưỡng hoặc thế giới tinh thần thật thân thương khi phần quà là một tràng pháo tay giòn giã… Hơn ai hết, các Thầy giáo là người hăng hái nhất trong việc tham gia hái hoa để có dịp tìm hiểu sâu sắc hơn về thế giới Phụ nữ. Càng về trưa, không khí càng sôi nổi, mọi người khi trả lời câu hỏi xong đều không quên chúc mừng và góp vui nhiều tiết mục văn nghệ. Qua 11h không khí trong hội trường xem ra vẫn chưa dừng lại…

TS. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT lên chúc mừng tất cả các nữ CBGV Trường 

và tham gia hái hoa dân chủ tìm hiểu về Phụ nữ

Thực ra để có không khí kỷ niệm ngày QT Phụ nữ 8/3 các Nam đoàn viên Công đoàn Trường đã rục rịch để chuẩn bị từ rất lâu với tất cả tâm huyết của mình… Thật cảm động khi lẵng hoa được kết bằng tình cảm của các Nam GV, CBCNV Nhà trường tặng nữ CB GV.

PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

thay mặt cho tất cả các Nam đoàn viên Công đoàn Trường lên chúc mừng và tặng hoa…

Và cảm động hơn khi các Thầy, các anh em vào bếp chuẩn bị một bữa trưa thịnh soạn với tất cả sơn hào hải vị, nem công chả phượng… như những đầu bếp đích thực.

Bữa trưa thịnh soạn do các Nam đoàn viên Công đoàn Trường trực tiếp vào bếp

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, các nữ CBGV Nhà trường không chỉ vui về tinh thần mà vật chất cũng mỹ mãn. Cái đáng quý nhất ở FBU là không khí hội hè, là tình cảm gắn bó thân thương giữa các thành viên. Từ HĐQT, BGH, các Khoa, các Phòng, các Ban, các Bộ môn… ai cũng hào hứng, quan tâm, gắn bó, động viên, tạo điều kiện để chị em luôn hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến hết mình. Đó là nét riêng rất đặc trưng của Nhà trường mà khó có thể tìm thấy ở nơi khác. Ngày Quốc tế Phụ nữ hàng năm thực sự là một ngày hội.

Hoàng Kim

Các tin liên quan