Các hoạt động

30/03/2018

Chung kết Cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên FBU” lần thứ IV

Tối ngày 26/03/2018 vừa qua, Chung kết Cuộc thi Tiếng hát Sinh viên lần thứ IV của Trường Đại học – Tài chính ngân hàng Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khai mạc chung kết cuộc thi “Tiếng hát sinh viên FBU” Lần thứ IV

Cuộc thi thu hút hàng trăm Sinh viên đến từ các khoa với nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca, hát múa phụ họa, biểu diễn Võ thuật. Đây là dịp để các bạn sinh viên được giao lưu, thể hiện và phát triển năng khiếu, nâng cao hiểu biết về âm nhạc, đồng thời tạo động lực, khuyến khích đoàn viên sinh viên ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội.

Các thí sinh tham gia chung kết Cuộc thi Tiếng hát Sinh viên năm nay đều rất ngang tài ngang sức, đem đến nhiều phần trình diễn ấn tượng và đầy cảm xúc cho người xem. Mỗi phần trình diễn đều mang một màu sắc riêng, được các đội thi chuẩn bị công phu và cống hiến hết mình cho khán giả.

Tiết mục mở màn ấn tượng của các võ sĩ câu lạc bộ Võ Thuật FBU

Không khí tập trung theo dõi của BGK và các cổ động viên

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, hội thi đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu, phong phú về hình thức biểu diễn. Trải qua nhiều vòng thi, các bạn sinh viên đã rất tự tin khi hát bằng cả trái tim và lòng nhiệt huyết cháy bỏng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Tiết mục hợp xướng “Linh thiêng Việt Nam” của Liên chi đoàn Tài chính – Ngân hàng

Phần thi của Liên chi đoàn QTKD – CNTT

 

Phần thi của Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán

Trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và không kém phần căng thẳng, BGK đã rất khó khăn để chọn ra  đội chiến thắng chung cuộc. Kết quả cuối cùng, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Liên chi đoàn Tài chính – Ngân hàng với nhiều tiết mục ấn tượng, xuất sắc.

Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Liên chi đoàn Tài chính – Ngân hàng

Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình của Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán cũng mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đặc sắc, đầy ấn tượng. Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán đã vinh dự nhận giải Nhì toàn đoàn

Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán

 

Giải ba toàn đoàn thuộc về Liên chi đoàn Quản trị kinh doanh – Công nghệ thông tin

Không chỉ vậy, tiết mục “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” của LCĐ QTKD-CNTT đã lấy được rất nhiều cảm xúc của khán giả và giành giải “Tiết mục ấn tượng nhất”

 

Một số hình ảnh nổi bật khác tại cuộc thi:

 

 

 

 

Các tin liên quan