Sự kiện

01/08/2017

Chi Bộ Đảng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng sinh viên ưu tú

Chiều ngày 28 tháng 01 năm 2016, trong không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đón năm mới Bính Thân, Chi bộ đàng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Vũ Ngọc Phương, chi đoàn D.01.21.01, Liên chi đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định trong Điều lệ Đảng.

Với mục tiêu thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, trong những năm qua, Chi bộ đảng Nhà trường đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng, đồng chí Vũ Ngọc Phương đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng Vũ Ngọc Phương đọc đơn xin vào Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đồng chí Bạch Đức Hiển, đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Vũ Ngọc Phương đã tiếp thu những nhiệm vụ đồng chí Bí thư giao phó. Lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh của đồng chí đã thể hiện rõ sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, đạo đức lối sống để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho quần chúng Vũ Ngọc Phương

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội kết thúc thành công tốt đẹp, là dấu son chói lọi đối với đảng viên là sinh viên rất đỗi tự hào khi trở thành đảng viên trẻ của Chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

Quần chúng Vũ Ngọc Phương tuyên hệ

Các đồng chí trong chi bộ tặng hoa chúc mừng

 

BT: Thanh Tùng

Các tin liên quan