Cuộc sống tại FBU

21/11/2020

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Hôm nay, ngày 20/11/2020, Trường Đại học Tài chính-Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp để thầy và trò Nhà trường cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sâu sắc, cùng nhớ lại những khó khăn buổi đầu thành lập Trường và sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ mới trong sự nghiệp trồng người.

Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Về phía khách mời của buổi Lễ, có sự tham dự của

1. Đồng chí Phạm Trần Quang – Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong

2. Đồng chí Hoàng Công Đáng – Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong

và các Đồng chí lãnh đạo xã Tiền Phong.

fbu 20.11

(Ảnh 1: Đồng chí Phạm Trần Quang – Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong và Đồng chí Hoàng Công Đáng – Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong)

Về phía Nhà trường, có sự tham dự của

1. PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường

2. GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Chủ tịch Hội đồng Giám sát Giáo dục Nhà trường

3. PGS.TS.NGƯT. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu Trưởng Nhà trường

Lãnh đạo các Khoa, Viện, Đơn vị chức năng trong toàn trường

Và đặc biệt là Đại diện Sinh viên các Khóa đã có mặt tại buổi Lễ tri ân các Thầy Cô giáo

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, PGS,.TS. Phạm Ngọc Ánh đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ nhân viên đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

fbu 20.11 1

(Ảnh 2: PGS.TS.NGƯT. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ)

fbu 20.11 2

(Ảnh 3: PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ)

PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên cũng chia sẻ những kỷ niệm, cùng nhớ lại những khó khăn buổi đầu thành lập Trường và cũng không quên nhắc nhở các Thầy Cô và Cán bộ nhân viên Nhà trường luôn phải chủ động, sáng tạo và tâm huyết với nghề.

“Vì lợi ích mười năm trồng cây vì lợi ích trăm năm trồng người”.

fbu 20.11 3

(Ảnh 4: GS.TS. Hoàng Trần Hậu-Chủ tịch hội đồng Giám sát Giáo dục Nhà trường trao Giấy khen cho Tập thể lao động Xuất sắc năm học 2019-2020)

fbu 20.11 4

fbu 20.11 5

fbu 20.11 6

fbu 20.11 7

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với những tiết mục văn nghệ của Sinh viên – Đoàn Thanh niên Nhà trường biểu diễn.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ!

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2020