Tin tức - Sự kiện

15/02/2019

4 lý do học sinh nên chọn Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo bậc đại học ra đời từ năm 2010. Đây là cơ sở đào tạo ngoài công lập. Sau 8 năm hoạt động, ngôi trường này hiện đã trở thành một trong những khối trường uy tín chuyên sâu đào tạo về các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vì vậy, hằng năm đều thu hút học sinh, sinh viên khắp cả nước đăng ký tuyển sinh.

Khoa đào tạo đa dạng

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội với mục tiêu là đào tạo chất lượng cao theo hướng Chuyên ngành – Đa cấp – Liên thông – Hội nhập và trung tâm nghiên cứu khoa học về kinh tế – tài chính của đất nước, chính vì vậy, các khoa đào tạo của Trường tập trung chủ yếu phục vụ những ngành chuyên về tài chính, ngân hàng và một số ngành có liên quan mật thiết đến các ngành này. Hiện nay, Trường đang có 9 khoa đào tạo với các ngành đó là:

– Viện Quốc tế

– Khoa luật quốc tế

– Khoa ngoại ngữ

– Khoa công nghệ thông tin

– Khoa đại cương

– Khoa kế toán – kiểm toán

– Quản trị kinh doanh

– Tài chính ngân hàng

– Viện sau đại học

Đa dạng về khoa đào tạo giúp cho học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn ngành để theo học tại trường. Bên cạnh đó, việc học trong một ngôi trường chuyên đào tạo những ngành hot nhất hiện nay tạo ra một môi trường nhiều cơ hội để sinh viên được có thể giao lưu và học hỏi giữa các khoa với nhau, nâng cao kiến thức và cải thiện kỹ năng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một trong những trường đại học hiện đại, áp dụng phương thức quản trị mới nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất được đáp ứng nhu cầu tối đa việc học tập, giảng dậy và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Trường được xây dựng với hệ thống cơ sở hiện đại nhất với hệ thống điểm danh bằng vân tay. Trên giảng đường có hệ thống camera giám sát các lớp học, hành lang và có bộ phận an ninh thực hiện đúng thời gian, giờ giấc. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: điều hòa, quạt, máy chiếu, mạng wifi miễn phí,… Hệ thống thư viện điện tử, thư viện truyền thống với hơn 3000 đầu sách, đa dạng, hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu các đề tài khoa học. Nhà trường còn nhiều thầy cô giáo đã tự viết và in thêm hơn 10 đầu sách giáo trình phục cho công tác giảng dậy chuyên ngành, giúp các em học sinh hiểu rõ nội dung giảng dạy hơn.

4 ly do hoc sinh nen chon-truong-dai-hoc-tai-chinh-ngan-hàng-ha-noi1

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại

Giảng viên có chuyên môn cao

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội còn được biết đến với chất lượng giảng viên thỉnh giảng và đang giảng dạy là những người có chuyên môn cao, đang công tác tại các trường đại học, học viện lớn như Đại học Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội; Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, ĐH Thương mại,… Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy, phương pháp sư phạm tốt và có tới 90% người có học vị từ thạc sỹ trở lên. Với đội ngũ chuyên môn như vậy nên giảng viên luôn đáp ứng được yêu cầu quảng lý, giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên nghiên cứu khoa học.

Một điều đặc biệt hơn của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội so với các Trường đại học khác đó là nhà trường luôn vận dụng linh hoạt, kết hợp hữu cơ giữa kinh nghiệm của các nhà khoa học có học hàm, học vị và tuổi trẻ sáng tạo, năng động trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Chính vì vậy, nâng cao được chất lượng sinh viên trong nhà trường.

4 ly do hoc sinh nen chon-truong-dai-hoc-tai-chinh-ngan-hàng-ha-noi2

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Nhiều hoạt động ngoại khóa hỗ trợ sinh viên

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội bên cạnh chú trọng đào tạo chất lượng sinh viên về chuyên môn, kiến thức còn luôn quan tâm nâng cao kỹ năng cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với phương châm “thực học – thực hành – thực nghiệm”, Trường luôn tổ chức các buổi thực hành nghề nghiệp tại trường, phối hợp với các doanh nghiệp khác tạo cơ hội cho sinh viên được va chạm, cọ sát với thực tế để trau dồi, trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm, cần thiết. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí tạo cho sinh viên niềm đam mê, thích thú và phát huy sự sáng tạo của sinh viên. Hàng năm nhà trưởng tổ chức các sự kiện truyền thông, tư vấn hướng nghiệp để sinh viên được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, được định hướng nghề nghiệp và hình thành mục tiêu phấn đấu sau khi tốt nghiệp.

Với những hoạt động như vậy, sinh viên của Trường Đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm nên tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm thường cao hơn so với những trường khác.

Các tin liên quan