Tin tức

06/06/2024

Trường đào tạo Công nghệ thông tin ở Hà Nội chất lượng

Ngành Công nghệ thông tin là ngành đặc biệt phát triển trong thời đại công nghệ số. Có thể nhiều người nghĩ rằng hiện nay có rất nhiều bạn theo học ngành này thì thị trường lao động sẽ không thể còn nhiều vị trí việc làm. Nhưng thực tế, ngành công nghệ thông tin lại đang thiếu nhân lực rất nhiều. Vì vậy, các bạn sinh viên theo ngành công nghệ thông tin sẽ dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.
Tuy bạn đam mê ngành Công nghệ thông tin nhưng lại hoang mang vì có quá nhiều trường có chuyên ngành này. Nếu bạn đang muốn tìm trường đào tạo Công nghệ thông tin ở Hà Nội chất lượng thì cũng đọc bài viết này với chúng tôi.

Ngành Công nghệ thông tin và cơ hội mang lại

Với sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin hiện nay, cơ hội dành cho ngành này rất lớn. Dù trong các đơn vị nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân thì đều cần những người làm vị trí IT. Vì sao ngành này lại quan trọng đối với các doanh nghiệp như vậy?
Công nghệ thông tin phát triển theo xu thế phát triển của công nghệ. Trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội ngày nay đều phải cần đến những nhân sự có kỹ năng tốt về công nghệ thông tin. Hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp đều cần các thiết bị để thực hiện công việc và sử dụng công nghệ trong quá trình vận hành. Vì thế các nhân sự liên quan đến ngành Công nghệ thông tin luôn cần thiết trong các tổ chức.

Những vị trí công việc mà sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin có thể làm:

+ Nhân viên hành chính văn phòng
+ Nhân viên lắp đặt máy
+ Các chuyên viên viết phần mềm
+ Các nhân viên quản trị mạng
+ Chuyên viên cài đặt hệ thống

Học ở trường đào tạo Công nghệ thông tin ở Hà Nội chất lượng

Nhiều trường hiện nay có đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu nhân sự. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ngôi trường có đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin chất lượng cao.

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa có thể nói là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đào tạo hàng đầu ở Việt Nam. Đại học Bách Khoa đào tạo ngành Công nghệ thông tin bài bản và tiêu chuẩn. Bằng cấp của trường ĐH Bách Khoa từ xưa đến nay luôn được các đơn vị và doanh nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, các bạn cũng biết rằng điểm đầu vào của ĐH Bách Khoa rất cao. Hơn nữa, chương trình học của ĐH còn đòi hỏi sự đam mê và nỗ lực học tập của các bạn.

Đại học Công nghệ, ĐH Quốc gia HN

Đây là cũng là một trong những Đại học hàng đầu đào tạo về lĩnh vực hiện nay ở Việt Nam. Chuyên ngành Công nghệ thông tin ở ĐH Công nghệ được nhiều bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn. Vì bằng cấp của ĐH Công nghệ được nhiều nhà tuyển dụng coi trọng và đánh giá cao khả năng của sinh viên tốt nghiệp ra trường. Do danh tiếng và bằng cấp của ngôi trường này mà sự cạnh tranh đầu vào rất lớn. Tỉ lệ sinh viên hàng năm thi vào khoa Công nghệ thông tin của ĐH Công nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội rất cao.

ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội

Nghe tên gọi ĐH Tài chính ngân hàng tưởng chừng như là trường chuyên đào tạo các lĩnh vực liên quan đến tài chính, kinh tế. Nhưng Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội đã đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin từ nhiều năm nay. Nhiều lứa sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin của ngôi trường này và hiện đang công tác tại rất nhiều doanh nghiệp lớn. Có thể nói với điểm đầu vào không quá cao, ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn yêu thích chuyên ngành này. Khi vào học tại ngôi trường này, các bạn sinh viên không chỉ được đào tạo các kiến thức chuyên ngành mà còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để làm nghề.
Để hiểu rõ hơn về trường đào tạo Công nghệ thông tin ở Hà Nội chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  02437931340-02437931341.

Các tin liên quan