03/10/2023

Trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ quan trọng thứ hai đối với mỗi người sau tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới vì mọi người dùng ngôn ngữ Anh để giao tiếp khi đến bất cứ quốc gia nào. Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy ở chương các cấp phổ thông từ rất sớm. Đây cũng là lý do mà ngành ngôn ngữ anh được rất nhiều học sinh quan tâm đến.
Từ khóa: ‘’Trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất?” là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Có thể bạn đang quan tâm đến chuyên ngành này hoặc cũng có thể bạn còn đang phân vân chưa biết chọn chuyên ngành nào để học. Chúng ta hãy cùng FBU tìm hiểu xem trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội là trường nào nhé!

FBU – Trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội

Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội là một trong những trường không thể không nhắc đến khi hỏi về ngành ngôn ngữ Anh. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Không chỉ đối với ngành ngôn ngữ mà đối với nhiều chuyên ngành khác. Các bạn học sinh ở mỗi kỳ tuyển sinh đều nhắc đến FBU như một sự chọn lựa đúng đắn và sáng suốt.

Không phải ngẫu nhiên, FBU lại được công nhận là một trong những trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội. Có nhiều lý do để các bạn học sinh chọn học ở FBU. Một số lý do nổi bật trong đó là:

truong-dai-hoc-dao-tao-ngon-ngu-anh-tot-nhat-tai-ha-noi

Chất lượng đào tạo

Trước khi chọn bất cứ trường học nào thì điều đầu tiên mọi người qua tâm bao giờ cũng là chất lượng đào tạo. Nếu bạn theo học một ngôi trường có chất lượng đào tạo kém, đảm bảo bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau khi ra trường. Chất lượng đào tạo ở đây không chỉ là môi trường giảng dạy, chất lượng giáo viên, phương pháp dạy học mà còn là các kỹ năng cần thiết. Khi theo học ngành ngôn ngữ anh tại FBU, các kỹ năng nghe nói đọc viết mà các bạn còn thiếu khi học phổ thông sẽ được hoàn thiện rất tốt. Khi tốt nghiệp FBU, chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện tất cả các kỹ năng một cách xuất sắc, hoàn hảo và thành thạo nhất.

Không chỉ được đào tạo chất lượng cao, các giáo viên của nhà trường thường xuyên có những giao lưu với các chuyên gia nước ngoài. Việc trao đổi phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ mang đến lượng kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó nhiều xu hướng mới cũng được cập nhật. Đồng thời cũng tăng cường hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa và ngôn ngữ giữa sinh viên với giáo viên bản ngữ.

Bằng cấp tại FBU giúp bạn ghi điểm đối với nhà tuyển dụng

Cơ hội việc làm của chuyên ngành học là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn của học sinh. Khi đến với FBU bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc có cơ hội việc làm tốt hay không hoặc việc làm có mức lương cao hay không. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi bạn sinh viên ra trường, khi cầm trên tay bằng cấp của FBU thì cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn.

Ngoài các kiến thức chuyên môn và kỹ năng mà bạn học được trong trường thì tấm bằng của bạn sẽ chính là hành trang vững chắc nhất cho công việc tương lai. Một tấm bằng cử nhân đến từ một trường đại học có tiếng như FBU thì không có lý do gì khiến nhà tuyển dụng có thể từ chối được.

Cơ hội được đi du học và phát triển ở nước ngoài

Ngôn ngữ Anh là ngành học có số lượng sinh viên ra trường và chọn con đường đi du học nhiều nhất. Nhưng khi chọn con đường du học thì trong quá trình học, bản thân các bạn sinh viên phải chịu khó học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng thật tốt. Khi học ngôn ngữ anh tại FBU, cơ hội nhận được học bổng và đi du học của bạn rất cao.

Bên cạnh việc mang lại những kiến thức chắc chắn và một công việc ổn định, thì khi học ngành ngôn ngữ anh tại FBU, bạn sẽ luôn tự tin khi bước ra thế giới. Bạn có thể tự tin giao tiếp ở mọi nơi mà không phải lo lắng điều gì.

Liên hệ FBU để đăng ký học

Để tìm hiểu về các chuyên ngành học tại FBU, bạn hãy truy cập website: https://www.fbu.edu.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường qua bộ phận tuyển sinh với số hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt và có trải nghiệm thú vị ở FBU nhé!