Tin tức

21/09/2022

Trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội

Khi hỏi đâu là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu hiện nay chúng ta sẽ không phải chần chừ mà trả lời ngay là ngôn ngữ Anh. Đúng vậy, ngôn ngữ anh là ngôn ngữ được sử dụng ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là lý do mà ngành ngôn ngữ anh được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đến, dẫn chứng là từ khóa: ‘’Trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất?” luôn nằm ở top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong kỳ tuyển sinh năm nay. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại Hà Nội có ngôi trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất nhé!

FBU – Trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội

Nhắc đến trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội không thể không nhắc đến trường Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội – là một trong những trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh uy tín nhất tại Hà Nội được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn để theo học.

Không phải ngẫu nhiên, FBU lại được công nhận là một trong những trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội. Chúng ta vẫn thường có câu: “Bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đều có nguyên nhân của nó”. Và với FBU nguyên nhân được rất nhiều các bạn trẻ theo học đó là:

Chất lượng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại FBU

Điều đáng quan tâm đầu tiên khi chọn bất cứ một ngôi trường nào đều phải chú ý đến chất lượng giảng dạy, nếu bạn theo học một ngôi trường có chất lượng đào tạo kém, đảm bảo bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau khi ra trường. Và khi theo học ngành ngôn ngữ anh tại trường FBU, các bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây, 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết cần thiết chắc chắn FBU bạn sẽ hoàn thành nó một cách xuất sắc và hoàn hảo, thành thạo nhất.

Bên cạnh đó nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa giảng viên với chuyên gia nước ngoài nhằm mục đích cập nhật các phương pháp giảng dạy mới, hiện đại nhất để mang đến lượng kiến thức chuyên sâu, đồng thời cũng tăng cường hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa và ngôn ngữ giữa sinh viên với giáo viên bản ngữ.

Học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU giúp bạn ghi điểm tối đa đối với nhà tuyển dụng

Việc làm là yếu tố tiếp theo mà các bạn trẻ phân vân khi chọn ngành học và trường học. Vậy thì khi đến với FBU bạn hoàn toàn không phải lo lắng rằng việc: Ra trường có dễ xin việc không? Viêc làm có như mình mong muốn không? Mức lương với công việc liệu có ổn định không?… và một số các câu hỏi xoay quanh khác.

Vậy thì, khi theo học ngành ngôn ngữ anh tại trường FBU các bạn có thể yên tâm và tự tin khi đối mặt với nhà tuyển dụng. Một profile sạch sẽ, xinh đẹp và xuất sắc thì không có lý do gì khiến nhà tuyển dụng có thể từ chối được. Do đó, cơ hội được làm việc trong những công ty quốc tế của rất nhiều các bạn trẻ với mức lương hấp dẫn, vừa có tính chuyên nghiệp cao hoàn toàn có thể đáp ứng được bởi FBU.

Cơ hội được đi du học và phát triển ở nước ngoài

Nếu các bạn sinh viên có thể hiện được năng lực trong quá trình học tập ngành ngôn ngữ anh tại FBU thì cơ hội nhận được học bổng và đi du học là rất lớn.

Tự tin đi nước ngoài mà không lo lắng

Bên cạnh việc mang lại những kiến thức chắc chắn và một công việc ổn định, thì khi học ngành ngôn ngữ anh tại FBU cũng giúp bạn đi du lịch, đi công tác,… hay đi vì một lý do nào đấy miễn là ra nước ngoài thì bạn có thể tự mình khám phá mà không cần đến một phiên dịch viên nào cả.

Đăng ký tuyển sinh trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội – FBU

Hãy tham khảo chương trình tuyển sinh của FBU – trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tại Hà Nội tại website: https://www.fbu.edu.vn nhé!

Hoặc nếu cần tư vấn cụ thể hơn về ngành đào tạo ngôn ngữ anh tại FBU bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường theo địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Các tin liên quan