Tin tức

19/10/2022

Trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh tại Hà Nội

Ngôn ngữ Anh từ xưa đến nay luôn là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và lựa chọn ngành học này sau khi tốt nghiệp cấp 3. Vậy bạn đã biết trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng nào chưa? Trong những chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn ngành học này. Hãy cùng đại học tài chính –  ngân hàng Hà Nội tìm hiểu ngay nhé.

Những trường đại học nào đào tạo ngôn ngữ Anh tại Hà Nội

Ngôn ngữ Anh là ngành học không chỉ được lòng các bạn trẻ mà nó còn được hầu hết các bậc phụ huynh ủng hộ. Với nhu cầu học nghành ngôn ngữ Anh ngày càng cao thì rất nhiều trường đại học đào tạo ngành học này. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi chỉ xin giới thiệu đến mọi người những trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín, nổi tiếng tại Hà Nội được các bạn trẻ lựa chọn như:

– Trường đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội có địa chỉ tại: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

– Trường đại học kinh tế quốc dân có địa chỉ tại: Số 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Trường đại học quốc gia Hà Nội có địa chỉ tại: Số 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

– Trường đại học luật Hà Nội có địa chỉ tại : Số 87 Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

– Trường đại học Hà Nội có địa chỉ tại: Km 9, đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Trường đại học thương mại có địa chỉ tại: Số 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Học viên an ninh nhân dân có địa chỉ tại: Số 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

– Học viện ngoại giao có địa chỉ tại: Số 9 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– Học viện tài chính có địa chỉ tại: Số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Học viện ngân hàng có địa chỉ tại: Số 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn đang mong muốn theo học ngành ngôn ngữ Anh thì hãy tham khảo ngay những trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh tại Hà Nội mà chúng tôi đã chia sẻ. Những ngôi trường này đã và đang là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ có niềm yêu thích đối với ngôn ngữ thứ hai này.

Hình 1_Có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành học này tại Hà Nội hãy lựa chọn cho mình những môi trường học thật sự uy tín, phù hợp.

FBU chuyên đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội

Trong tất cả các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội với ngành ngôn ngữ Anh nói riêng và các ngành học khác nói chung. Thì trường đại học Tài chính – Ngân hàng được xem là ưu tiên của nhiều bạn trẻ.

Hình 2_ Ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

FBU là một trong những cơ sở có đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất Hà Nội. Với mô hình đào tạo – học tập cập nhật theo môi trường làm việc thực tế do đó FBU là một trong những ngôi trường công lập lớn nhất nhì tại Hà Nội. Tại đây không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn có đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm. Chính vì thế các bạn trẻ theo học tại đây sẽ có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra trường còn định hướng giúp sinh viên ra trường có thể hòa nhập và tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn hẳn. Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại FBU khi theo học tại trường sẽ được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại đây.

Hình 3_Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội chuyên đào tạo ngôn ngữ Anh tuy tín, chất lượng.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi lựa chọn trường đại học đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội uy tín. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành học này cũng như ngôi trường đại học FBU. Hãy tham khảo thêm tại website: fbu.edu.vn hoặc liên hệ Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan