07/10/2023

Ở đâu tuyển sinh liên thông đại học chính quy tài chính ngân hàng tại Hà Nội

Ngành tài chính ngân hàng hiện nay đang là ngành nghề hot, có nhiều người lựa chọn theo học. Hơn nữa việc học ngành này như thế nào cũng là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bất kỳ ai cũng cần trang bị cho mình kiến thức. Và hơn thế là tấm bằng đại học chính quy danh giá để làm hành trang cho công việc sau này.

Trong thời kỳ hội nhập, rất nhiều trường đã mở ra ngành tài chính ngân hàng để giảng dạy. Vậy, phải học ở đâu để có được tấm bằng đại học chính quy tốt nhất? Hoặc nếu liên thông chính quy chuyên ngành tài chính ngân hàng thế nào? Là những câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán,… trường Đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU) hiện đang là điểm đến thu hút đông đảo thí sinh tham gia hoàn thiện kiến thức thông qua chương trình liên thông chính quy chuyên ngành tài chính ngân hàng tại Hà Nội.

Liên thông chính quy ngành tài chính ngân hàng để đón cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội việc làm ngày nay rất rộng mở, với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp trong nước và liên doanh. Ngành tài chính ngân hàng là một trong những ngành được đánh giá là tạo ra nhiều nhân lực nhất cho xã hội. Nếu so sánh với mặt bằng chung trong thị trường lao động thì có thể nói nhóm ngành này đang đứng top đầu.

Khi theo học tại Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội, các sinh viên luôn được tạo cơ hội để hoàn thiện kiến thức chuyên môn và trau dồi mọi kỹ năng cần thiết. Thông qua chương trình tuyển sinh liên thông đại học chính quy chuyên ngành tài chính ngân hàng, sinh viên không chỉ nhận được tấm bằng giá trị mà còn hoàn thiện mọi điều kiện cần thiết để lập nghiệp.

Chương trình học lý thuyết gắn sát với thực hành

Ngay từ khi thành lập, FBU đã đặt ra mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến. Trong nhiều năm giảng dạy, FBU đều tuân theo chuẩn mực giáo dục đại học của các nước tiên tiến trên thế giới. Chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành giúp các sinh viên không cảm thấy mông lung với lượng kiến thức đồ sộ mà hứng thú và tiếp thu tốt hơn khi được kết hợp với thực tiễn

Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như giáo cụ ở FBU đều đạt chuẩn quốc tế. Giảng đường rộng, chứa được hàng trăm sinh viên. Hệ thống lớp học được trang bị các trang thiết bị phục vụ học tập như máy chiếu, máy tính… Ngoài ra, FBU xây dựng đầy đủ thư viện, phòng lab, phòng thực hành, phòng cộng đồng… để đảm bảo sinh viên được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về học tập và nghiên cứu.

Như đã đề cập đến ở trên, FBU rất chú trọng việc thực hành thực tế trong quá trình học. Vì vậy FBU luôn tổ chức các buổi hội thảo liên kết với các doanh nghiệp bên ngoài. Những buổi hội thảo kết hợp hướng nghiệp như vậy sẽ giúp sinh viên biết được những yếu tố cần khi đi làm là gì. Đồng thời, sinh viên cũng có cơ hội hợp tác với doanh nghiệp từ sớm.

Ưu điểm khi theo học đại học chính quy ở FBU

Học phí hợp lý

FBU rất thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh và học sinh là luôn băn khoăn về mức học phí khi nhập học. Nhiều người đã nói với chúng tôi rằng với cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy tốt như thế thì mức học phí chắc chắn cao. Nhưng chúng tôi xin khẳng định hoàn toàn không phải như vậy. Mực học phí của chúng tôi là mức học phí hợp lý nhất trong các trường đào tạo ngành nghề tương ứng. Chúng tôi cam kết mức học phí là để chi trả cho những chi phí liên quan đến việc học tập chứ không có bất cứ khoản phát sinh nào.

Nhận bằng cấp sớm

Chỉ với khoảng thời gian trung bình 3 học kỳ, sinh viên liên thông đại học chính quy của FBU đã có cơ hội nhận bằng cấp Cử nhân chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Với việc có trong tay bằng cấp này, sinh viên có thể tự tin tham gia công tác tại mọi môi trường làm việc, tiếp tục vươn lên chinh phục đỉnh cao tri thức ở các trình độ sau đại học như Thạc sĩ,… tại FBU hay các trường đại học khác sẽ dễ dàng.

Để biết cụ thể bạn hãy liên hệ ngay với hotline của nhà trường: 0243.793.1340/ 0246.295.6783.