Tin tức

07/06/2021

Mách bạn địa chỉ học quản trị – kinh doanh chất lượng nhất?

Nếu bạn đang muốn học quản trị – kinh doanh chất lượng thì điều quan trọng nhất là phải tìm một đỉa chỉ thật tự tốt để theo học. Một trường đại học tốt sẽ giúp bạn có cơ hội được học tập và rèn luyện toàn diện nhất. Để 4 năm đại học thực sự xứng đáng là quãng thời gian quý giá để bản thân trở thành một người có tri thức, bản lĩnh và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào đời.

Địa chỉ đào tạo ngành quản trị kinh doanh đáng để bạn theo học

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) được đánh giá là địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Thế mạnh của nhà trường là các ngành tài chính, ngân hàng và quản trị kinh doanh. Nhà trường đào tạo chuyên sau về các lĩnh vực thuộc tài chính nhằm cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng, đón đầu xu hướng phát triển của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo chính thức tại Hà Nội. Được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị dạy học hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp được học hỏi theo các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đội ngũ giáo sư, giảng viên đầu ngành về tài chính, là những người tận tâm với sự nghiệp giáo dục, trang bị cho sinh viên kho kiến thức vô tận. Cùng với đó, nhà trường liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam và liên doanh nước ngoài. Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, giáo dục kỹ năng, tọa đàm trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp và sinh viên. Từ đó tạo môi trường vừa học vừa thực hành, học hỏi kỹ năng, giúp sinh viên rèn luyện toàn diện.

Đây xứng đáng là địa chỉ học quản trị – kinh doanh chất lượng mà các bạn học sinh cuối năm nên cân nhắc lựa chọn. Cũng là địa chỉ không nên bỏ lỡ với những người đang muốn nâng cao bằng cấp hoặc muốn tìm cho mình một môi trường học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên nghiệp thật sự.

Ưu thế của sinh viên khi học quản trị kinh doanh tại FBU

Chọn FBU là bạn đã có lựa chọn đúng đắn để có mội môi trường học quản trị – kinh doanh chất lượng, thực sự là môi trường học tập chuyên nghiệp và rèn luyện bản thân tốt nhất:

Giáo dục kiến thức chuyên sâu

FBU chú trọng đào tạo kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên sâu ngành quản trị kinh doanh. Chương trình học áp dụng theo motip của các trường địa học kinh tế hàng đầu trên thế giới. Mục đích giáo dục nhằm trang bị cho sinh viên lượng kiến thức không giới hạn của lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kinh tế. Trong đó, là những kiến thức tổng hợp về quản trị kinh doanh quốc tế, thương mại, quản trị mạng, quản trị kinh doanh tổng hợp… Sau một khóa học, sinh viên có thể nắm được những kiến thức tốt nhất để trở thành những nhà hoạch định tài chính sắc sảo, người xây dựng chiến lược tài chính hoàn hảo trong các doanh nghiệp.

Rèn luyện toàn diện về kỹ năng

FBU được đánh giá là địa chỉ học quản trị – kinh doanh chất lượng bởi chính môi trường học tập chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo không bó gọn vào kiến thức lý thuyết mà còn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Nhất là kỹ năng giao tiếp, đàm phán, xây dựng chiến lược tài chính ứng phó với điều kiện thực tế, xử lý tình huống… Giúp sinh viên có cơ hội được mài giũa bản thân và rèn luyện toàn diện nhất.

Hoc chuyen nganh quan tri kinh doanh ra truong lam viec gi va o dau 2

 

Tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường

FBU từ lâu đã trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng về lĩnh vực tài chính cho thị trường. Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên được trao đổi kinh nghiệm, thử sức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Là đầu mối nối nối sinh viên với các nhà tuyển dụng. Giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận công việc ngay sau khi ra trường.

Với ưu thế đặc biệt của một ngôi trường luôn hướng đến nền giáo dục toàn diện, FBU là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy nhất, là gợi ý cho các bạn đang còn chưa biết nên học quản trị – kinh doanh chất lượng ở đâu. Hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn thêm thông tin tuyển sinh cũng như tư vấn ngành học nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI – 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan