Hot News

01/02/2024

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG cho Đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Sáng 01/02, trong không khí hân hoan đón Xuân Giáp Thìn 2024 và Kỷ niệm 94 năm Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tới Đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.
Về phía Nhà trường có sự tham dự của Đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy PGS.TS. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường; Thầy GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Chủ tịch Hội đồng giám sát giáo dục Nhà trường.
Cùng các Thầy, Cô là Lãnh đạo các Viện chuyên ngành, Lãnh đạo các Phòng chức năng trong toàn Trường tới dự buổi Lễ.

Đồng chí Vũ Thị Thúy Hường – Phó Bí thư Đảng ủy đọc Quyết định

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thay mặt Đảng bộ trao Quyết định, gắn huy hiệu 50 tuổi Đảng cho Đồng chí Phạm Ngọc Ánh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội gắn huy hiệu 50 tuổi Đảng cho Đồng chí Phạm Ngọc Ánh.

Đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ.

PGS.TS. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường (ngoài cùng bên phải) tới tham dự buổi Lễ và tặng hoa chúc mừng Đồng chí Phạm Ngọc Ánh

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Chủ tịch HĐGSGD Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Hội đồng Trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác để đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng. Kết thúc buổi Lễ, nhân dịp sắp tới Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, các Thầy, Cô Lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc Sức khỏe – Bình An – May mắn tới tập thể sư phạm Nhà trường, tới các bạn Sinh viên, Học viên đang theo học tại Trường.

🎉🎉🎉