Các hoạt động

22/12/2023

LỄ KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Ngày 21/12/2023, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 13 năm Ngày thành lập Trường (21/12/2010 – 21/12/2023).
⭐ Tham dự Lễ Kỷ Niệm có đông đủ các vị Khách quý, tập thể Cán bộ – Giảng viên Nhà trường.
🎀 Về phía Khách mời gồm có các cựu Cán bộ – Giảng viên, Sinh viên; Đại diện các Cơ quan; Đại diện các Ngân hàng hợp tác; Đại diện các Nhà thầu đang thi công xây dựng Dự án đầu tư xây dựng Trường; Đại diện các đơn vị đối tác;…
🎀 Về phía Nhà trường gồm có:
✅ PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường
✅ GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Chủ tịch Hội đồng giám sát giáo dục Nhà trường
✅ PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường
Và đông đảo Cán bộ – Giảng viên hiện đang công tác tại các Viện/Khoa, Phòng chức năng.
⭐ Trong diễn văn kỷ niệm 13 năm thành lập Trường, PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh ôn lại truyền thống qua những giai đoạn phát triển của Nhà trường.
Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội ngày càng khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong hệ thống giáo dục quốc gia, đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế và Ngôn ngữ anh. Đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ và hội nhập, cung cấp những thành tựu nghiên cứu có giá trị thực tiễn, phục vụ cho sự phát triển của Xã hội.
Ý thức trách nhiệm của mình, dù điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực khó khăn, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã nhanh chóng ổn định và phát triển đội ngũ, đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.
⭐ Sau diễn văn kỷ niệm của thầy Hiệu trưởng, Hội nghị lắng nghe những chia sẻ hết sức chân tình và sâu lắng của TS. Nguyễn Văn Sanh – Viện trưởng Viện Lý Luận Cơ Bản và Th.S Nguyễn Thị Lạng (Phó Bộ môn kinh doanh thương mại -Viện Quản trị kinh doanh ). Quá trình công tác và cống hiến của hai thầy cô cũng gắn liền với sự hình thành và phát triển của Nhà trường.
PGS.TS.NGƯT. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 13 Năm Ngày thành lập Trường
TS. Nguyễn Văn Sanh phát biểu trong buổi Lễ
⭐ Trong Ngày Lễ lớn này của Nhà trường, không thể thiếu phần diễn văn kỷ niệm 13 năm thành lập Trường của PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên.
PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên phát biểu trong buổi Lễ
Thầy dành những lời cảm ơn, lời tri ân tới tập thể Cán bộ – Giảng viên Nhà trường vì những đóng góp cho sự phát triển của FBU trong suốt 13 năm vừa qua. Đồng thời Thầy cũng chia sẻ những khó khăn và thách thức còn phải vượt qua trước mắt. Nhiệm vụ xây dựng, củng cố và phát triển đội ngũ giảng viên, các nhà khoa học và cán bộ chuyên môn nghiệp vụ giỏi của đơn vị, coi đó là tài sản lớn nhất, tài sản lâu dài, tạo ra các giá trị gia tăng cho đơn vị và chất lượng nghiên cứu khoa học và đào tạo.
Để buổi Lễ thêm phần không khí, chính tay Thầy Bùi Xuân Biên đã cắt tượng trưng chiếc bánh sinh nhật kỷ niệm 13 năm thành lập Trường.
🎷🎼 Buổi Lễ Kỷ Niệm 13 năm thành lập Trường khép lại trong sự hân hoan chào đón Giáng sinh An lành và Năm mới 2024🎷🎼

Các tin liên quan